Các đơn vị đến thăm và chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng 16/11/2015 | Lượt xem: 667

Trường Đại học Yersin Đà Lạt vui mừng đón tiếp các đơn vị đến thăm và chúc mừng.

Trong 02 ngày 18 & 19/11/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã vui mừng chào đón đại diện các đơn vị trong và ngoài ngành giáo dục đến thăm và chúc mừng cán bộ, giảng viên của Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như: Thành Ủy, UBND, HĐND Tp. Đà Lạt; Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh; Trường Chính trị; Học Viện Lục Quân; Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt; Ngân hàng Vietcombank Lâm Đồng; Cục Bản đồ Đà Lạt, Công ty TNHH Mai Linh,...

Trường Chính trị đến thăm và chúc các thầy cô giáo nhà trường

Đây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Mỗi khi đến dịp Hiến chương các nhà giáo Việt Nam, không chỉ những người công tác trong ngành giáo dục mà toàn dân đều hướng về và dành những tình cảm trân trọng đối với những công tác trong ngành giáo dục.

Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt đến thăm và chúc các thầy cô giáo nhà trường

Đại diện lãnh đạo nhà trường đã đón tiếp và gửi lời cảm ơn những tình cảm nồng hậu của các đơn vị dành cho nhà trường. Nhà trường cũng luôn mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng thuận của lãnh đạo Tỉnh và Thành phố, sự ủng hộ của các đơn vị bạn, để cùng sát cánh với nhà trường trong công cuộc giáo dục thế hệ trẻ.

Học viện Lục quân đến thăm và chúc các thầy cô giáo nhà trường

Thúy Hạnh