Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khoa Quản trị Du lịch khóa 05 (2008 – 2012)

Ngày đăng 16/05/2012 | Lượt xem: 874

Ngày 12/6/2012, khoa Quản trị Du lịch đã tổ chức Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 12 sinh viên xuất sắc nhất của khóa 5. Hội đồng bảo vệ khóa luận gồm TS. Trần Văn Thông – Trưởng khoa, Chủ tịch Hội đồng; TS. Huỳnh Quốc Thắng – Phó Chủ tịch và 03 thầy cô trong khoa.

Hội đồng Bảo vệ khóa luận theo dõi phần trình bày của sinh viên

Năm nay, 12 đề tài khoa học của sinh viên khoa Quản trị Du lịch được thực hiện khá bài bản và thể hiện được khả năng ứng dụng thực tế cao. Vì vậy, các đề tài đều được Hội đồng đánh giá cao với kết quả 08 sinh viên đạt điểm xuất sắc, 04 sinh viên đạt điểm giỏi.

Sinh viên trả lời các câu hỏi của Hội đồng Bảo vệ

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là công việc được khoa Du lịch thực hiện hàng năm dành cho những sinh viên cuối khóa có thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Đây cũng là cơ hội để các em có thêm những kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học nhằm phục vụ tốt trong quá trình công tác, học tập và nghiên cứu sau khi tốt nghiệp.

Thúy Hạnh