Ban Giám hiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt làm việc với công ty quản lý nghỉ dưỡng Pháp

Ngày đăng 29/06/2012 | Lượt xem: 866

Hợp tác đào tạo cử nhân điều dưỡng biết tiếng Pháp...

Hiện nay, nhu cầu nghỉ dưỡng tại Đà Lạt ngày càng cao, đặc biệt đối với du khách nước ngoài. Để đáp ứng được nhu cầu này, các cơ sở đào tạo không chỉ đào tạo những cử nhân điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao mà còn có thể giao tiếp bằng tiếng nước ngoài.

Trước thực tế này, ngày 25/6/2012, Ban Giám hiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt đã làm việc với ông Joseph Vigier thuộc công ty JV Partners – Bộ phận quản lý nghỉ dưỡng cho khách du lịch Pháp về hợp tác đào tạo cử nhân Điều dưỡng biết tiếng Pháp. Theo dự án, từ nay đến năm 2015 công ty JV Partners sẽ đưa khoảng 1.000 khách du lịch cao tuổi người Pháp đến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Để đáp ứng được điều này, tỉnh Lâm Đồng sẽ cần khoảng 600 điều dưỡng viên cho công việc này.

Hy vọng cuộc gặp sẽ mở ra cho sinh viên ngành Điều dưỡng của trường Đại học Yersin Đà Lạt một cơ hội mới trong quá trình học tập và cơ hội việc làm; mở ra cho trường Đại học Yersin Đà Lạt những cơ hội hợp tác nhằm thúc đấy hơn nữa hoạt động đối ngoại và hợp tác quốc tế.

Thúy Hạnh