Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Khóa I (Nhiệm kỳ 2009 – 2011)

Ngày đăng 16/05/2011 | Lượt xem: 833

Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Khóa I (Nhiệm kỳ 2009 – 2011)

Ngày 26 tháng 06 năm 2009, Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tiến hành Đại hội đại biểu lần thứ I (Nhiệm kỳ 2009 – 2011), Đại hội đã bầu ra BCH Hội Sinh viên trường Khóa I gồm 17 đồng chí, trong đó có 5 đồng chí là Ủy viên Ban Thư ký. Cụ thể như sau:

1.      Đ/c Nguyễn Thanh Sơn             Chủ tịch HSV

2.      Đ/c Nguyễn Khắc Hội               Phó Chủ tịch HSV

3.      Đ/c Nguyễn Thị Kim Yến         Phó Chủ tịch HSV

4.      Đ/c Lưu Thắng Lợi                     Ủy viên Ban Thư ký

5.      Đ/c Trịnh Văn Cầu                     Ủy viên Ban Thư ký

Mục tiêu của Hội sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt trong nhiệm kỳ 2009 – 2011 là: “Xây dựng Hội sinh viên trường vững mạnh; tích cực chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp, chính đáng của sinh viên; tham gia xây dựng lớp sinh viên có kiến thức chuyên môn, lịch sử, xã hội phong phú, có kỹ năng và lối sống đẹp, giàu lòng yêu nước, có bản lĩnh văn hóa con người Việt Nam, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; phát huy tiềm năng của sinh viên xung kích, tình nguyện xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, chung sức cùng cộng đồng đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Khẩu hiệu hành động của Hội sinh viên nhà trường trong nhiệm kỳ này là: “Tuổi trẻ Đại học Yersin Đà Lạt thi đua học tập giỏi, rèn luyện tốt, chủ động hội nhập, xung kích tình nguyện chung sức cùng cộng đồng”.

Nguyễn Thanh Sơn

Chủ tịch Hội Sinh viên trường Khóa I