Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia Lễ hội giỗ tổ Hùng Vương 2016

Ngày đăng 12/04/2017 | Lượt xem: 1807

Sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia nhiệt tình và sôi nổi tất cả các trò chơi trong chương trình.

Trong hai ngày 05-06/4/2017 (nhằm ngày mồng 10 tháng 3 âm lịch), 30 Yersiners đã tham gia Lễ hội Giỗ Tổ Hùng Vương – đền thờ Âu Lạc tại khu du lịch thác Prenn do tỉnh Đoàn Lâm Đồng kết hợp với trung tâm Văn hóa TP. Đà Lạt tổ chức.

Nụ cười tươi tắn của toàn thể các bạn sinh viên tham gia hội trại

Sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia nhiệt tình và sôi nổi tất cả các trò chơi trong chương trình với kết quả cụ thể như sau: giải ba trang trí kiệu, giải nhất phần thi trang trí trại và một phần quà của trò chơi leo cột mỡ.

Các phần thi của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt, đặc biệt là phần thi kịch về “Mai An Tiêm và sự tích quả dưa hấu” đã để lại cho người xem nhiều ấn tượng thú vị cùng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Yersiners đang chuẩn bị kiệu để dâng lễ đền Hùng

Công đoạn dựng cổng trại và trang trí

Đây là dịp giúp Yersiners hướng đến đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và có điều kiện tham gia một sân chơi lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết.

Một góc trại của trại “Hùng Chiêu Vương”

Di Linh