Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2010

Ngày đăng 16/09/2010 | Lượt xem: 958

Ngày 06 tháng 9 năm 2010, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi lễ chào cờ đầu tháng. Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã ôn lại truyền thống và những giá trị lịch sử nhân dịp kỷ niệm 65 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 02.9.

Cũng trong buổi lễ, PGS. TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng khen của Tỉnh Đoàn Lâm Đồng cho 05 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2010. Những cá nhận được khen thưởng là:

1.      SV Cao Thị Hiền – Lớp Anh văn Khóa 05

2.      SV Trịnh Văn Cầu – Lớp Khoa học môi trường Khóa 05

3.      SV Lê Đức Anh – Lớp Khoa học môi trường Khóa 05

4.      SV Lê Bá Thiện – Lớp Khoa học môi trường Khóa 05

5.      SV Trần Trung Kiên – Lớp Quản trị ngân hàng Khóa 05

Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh được tổ chức hàng năm đã tạo điều kiện cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng, tiếp cận thực tế, đồng thời phát huy vai trò của sinh viên góp sức cùng cộng đồng.