Học bổng Ông, Bà Nguyễn Đức Hiệp được trao tận tay cho sinh viên Yersin

Ngày đăng 18/01/2018 | Lượt xem: 1620

Từ năm 2011 đến nay, GS. Nguyễn Ngọc Hồ đã trở thành nhà tài trợ học bổng lớn của nhà Trường với trị giá học bổng hằng năm là 3,000 USD.

Vừa qua, GS. Nguyễn Ngọc Hồ cùng bà Dubroff Hồng Hải (em gái ông) đã đến thăm và trực tiếp trao học bổng “Ông, Bà Nguyễn Đức Hiệp” cho 14 bạn sinh viên có học lực xuất sắc, giỏi của Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Bắt đầu từ năm 2011 đến nay, GS. Nguyễn Ngọc Hồ đã trở thành nhà tài trợ học bổng lớn của nhà Trường với trị giá học bổng hằng năm là 3,000 USD.

Các bạn sinh viên Yersin chào đón và giới thiệu bản thân với GS. Hồ và em gái của ông

Trong buổi gặp mặt, giáo sư đã rất xúc động khi chia sẻ những kỷ niệm của gia đình những ngày đầu trên đất Mỹ, cùng những bài học quý giá của ông Bà Nguyễn Đức Hiệp về tinh thần học hỏi và yêu trọng giáo dục. Đó cũng chính là động lực thôi thúc giáo sư duy trì học bổng hỗ trợ sinh viên Yersin trong quá trình học tập và xây dựng tương lai.

GS. Hồ chia sẻ cảm xúc của mình và cùng em gái trao học bổng cho các bạn sinh viên Yersin

Đối với sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt, việc tham dự buổi gặp mặt và được trực tiếp trò chuyện cùng Giáo sư Nguyễn Ngọc Hồ đã tạo động lực rất lớn để các em tiếp tục định hướng rõ ràng ngành nghề mà mình theo đuổi; quyết tâm vươn lên trong học tập, rèn luyện tại trường.

ThS. Nguyễn Thanh Sơn trao quà lưu niệm cho GS. Hồ cùng em gái để thay lời cảm ơn & chụp hình lưu niệm cùng các bạn SV

Quỳnh Như