Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt thăm và chỉ đạo Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh

Ngày đăng 16/05/2010 | Lượt xem: 929

BTV Đoàn trường và nhóm SVTN xã Liêng Sronh, Đam Rông chụp hình lưu niệm với gia đình ông bà RơÔng HaBrưr

Ngày 24 tháng 07 năm 2010, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức đi thăm và chỉ đạo các nhóm sinh viên tình nguyện tại 5 xã của huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tặng số tiền trị giá 1.000.000 đ (Một triệu đồng) cho gia đình ông bà RơÔng HaBrưr tại thôn 3, xã Liêng Sronh, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng. Đây là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hai ông bà đều bị mù và điếc, mọi sinh hoạt hàng ngày đều phải nhờ hàng xóm giúp đỡ, hàng tháng chỉ nhận được khoảng 100.000 đ tiền trợ cấp. Căn nhà gỗ ông bà đang ở cũng phải nhờ chính quyền địa phương làm cho.

Hi vọng, với số tiền trên có thể giúp ông bà RơÔng HaBrưr trang trải được một số khó khăn trong cuộc sống. Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ tiếp tục tặng 4 phần quà (mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đ) cho 4 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã của huyện Đam Rông.

Thanh Sơn