4 sinh viên khoa Kiến trúc được nhận hợp đồng làm việc tại Nhật Bản

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 653

Bốn sinh viên gồm Trần Thị Vy Xuân, Mai Văn Đại, Nguyễn Ngọc Dũng, Nguyễn Ngọc Anh thuộc lớp Kiến trúc khóa 05 đang hoàn thành hồ sơ và sẽ sang Nhật làm việc vào tháng 2/2014.

Trong khuôn khổ chương trình liên kết giữa trường Đại học Yersin Đà Lạt và Hội Việt - Nhật, tháng 9/2013 trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục có 04 sinh viên nhận được khế ước lao động làm việc tại Nhật Bản.

Sau khi hoàn thành tốt kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật, hiện nay 04 sinh viên, gồm: Trần Thị Vy Xuân, Mai Văn Đại, Nguyễn Ngọc Dũng, Nguyễn Ngọc Anh thuộc lớp Kiến trúc khóa 05 đang hoàn thành hồ sơ và sẽ sang Nhật làm việc vào tháng 2/2014.

Các sinh viên chụp hình lưu niệm cùng giáo viên tiếng Nhật

Đây là một trong những cơ hội việc làm dành cho sinh viên các ngành Kiến trúc, Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh và tiếng Anh thuộc trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Thúy Hạnh