10 sinh viên khoa Quản trị kinh doanh nhận giải thưởng Ý tưởng khởi nghiệp

Ngày đăng 13/10/2016 | Lượt xem: 828

Hoạt động này giúp cho các em sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn từ những dự án khởi nghiệp của mình.

Vừa qua, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức chương trình Giao lưu, gặp gỡ Doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Lâm Đồng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam ( 13/10/2016). Tại đây, 10 sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh đã vinh dự được nhận giấy khen và giải thưởng từ cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng tổ chức.

Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt nhận Giấy Khen từ Ban Tổ chức

Chương trình đã tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên toàn Tỉnh thông qua cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp nhằm truyền cảm khởi nghiệp, lập thân lập nghiệp trong tương lai. Mặc dù giá trị giải thưởng không lớn nhưng qua đó đã giúp các em sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn từ những dự án khởi nghiệp của mình.

Thúy Hạnh