https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

“Trở về với thanh xuân” cùng cựu sinh viên Ngành Du lịch

Ngày đăng 22/10/2022 | Lượt xem: 403

Ngày 22.10.2022, cựu sinh viên lớp Quản trị Nhà hàng - Khách sạn khóa 3, khoa Quản trị kinh doanh – Du lịch & Quan hệ công chúng (QTKD - DL & QHCC) Trường Đại học Yersin Đà Lạt sau 12 năm ra trường đã trở về thăm trường cũ, thăm thầy cô và bạn bè, gặp gỡ các bạn sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với chủ đề “Trở về với thanh xuân”.

Quãng thời gian học Đại học là thanh xuân của mỗi người với biết bao kỷ niệm vui buồn, là ký ức đẹp nhất của tuổi trẻ.

Tới dự buổi hội khoá có TS. Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt, TS. Trần Văn Thông - Nguyên trưởng khoa Du lịch Trường Đại học Yersin Đà Lạt, ThS. Phan Thị Bích Hằng - Phó Trưởng khoa QTKD - DL & QHCC, ThS. Trần Thị Thu Phương – GV chủ nhiệm, cùng quý thầy cô, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, đặc biệt là các bạn cựu sinh viên khóa 3.

Trở về trường, các bạn cựu sinh viên năm nào đã trưởng thành, mang trên vai những danh hiệu lớn như: Tổng Giám đốc khách sạn 5 sao, Giám đốc công ty du lịch, Nhà sáng lập chuỗi thương hiệu, Giảng viên, hoặc đảm nhận các chức vụ quan trọng trong cơ quan quản lý Nhà nước… Nhiều bạn cựu sinh viên đã gặt hái thành công từ quá trình nỗ lực của bản thân.

Tại buổi gặp gỡ TS. Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chào mừng các bạn cựu sinh viên, giới thiệu quá trình phát triển của Trường Đại học Yersin Đà Lạt trong giai đoạn vừa qua, chúc mừng các bạn đã thành công trong công việc và hy vọng các bạn sẽ là những tấm gương, người truyền cảm hứng cho các thế hệ sinh viên.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, các bạn cựu sinh viên đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo, và có những chia sẻ kinh nghiệm tới các bạn sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Hy vọng với những chia sẻ của các bạn cựu sinh viên, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được “truyền lửa”, có những động lực tích cực, phấn đấu học tập và rèn luyện để thành công trong tương lai.


 

Buổi hội khoá đã diễn ra vô cùng xúc động và mang nhiều ý nghĩa. Đặc biệt, phần trao học bổng của các bạn cựu sinh viên dành cho những sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn đã kết thúc buổi hội khoá đầy tốt đẹp. Chúc cho các bạn cựu sinh viên ngày càng thành công và đóng góp ngày càng nhiều lợi ích cho xã hội.

Đăng ký tư vấn