https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

“Siêu thị 0 đồng”: Ấm lòng sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 23/09/2021 | Lượt xem: 996

Với sự quan tâm, chia sẻ khó khăn và đồng hành cùng sinh viên, chương trình “Siêu thị 0 đồng” của Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã làm ấm lòng các bạn sinh viên, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 23/9/2021, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức chương trình “siêu thị 0 đồng” hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đang theo học tại trường.

Tại chương trình “Siêu thị 0 đồng”, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao 170 phần quà gồm các nhu yếu phẩm hằng ngày như gạo, mì tôm, xì dầu, rau, củ, quả… mỗi phần trị giá 315 ngàn đồng. Trong đó, nguồn tài trợ chính của chương trình đến từ cán bộ - giảng viên - công nhân viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Ngoài ra, mạnh thường quân bên ngoài trường cũng đã hỗ trợ thêm các nhu yếu phẩm và rau, rủ, quả.

ThS. Lê Thị Hải (Trưởng BP. Quản lý Công tác sinh viên - Phụ huynh) đã có những chia sẻ chân thực: “Khi tình hình dịch bệnh vẫn đang rất phức tạp, nhằm chia sẻ khó khăn và đồng hành cùng sinh viên, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng” này. Hi vọng đây sẽ là động lực để các bạn có thể yên tâm khi học tập tại trường.”

Những ánh mắt đong đầy hạnh phúc khi đến chương trình “Siêu thị 0 đồng” của các bạn sinh viên Yersin

Trước đó, Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng trao tặng 150 phần quà hỗ trợ sinh viên của trường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Chương trình được tổ chức đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Sinh viên đến nhận quà đứng xếp hàng giữ khoảng cách và được phát phiếu theo thứ tự để tránh tập trung đông người. 

Một số hình ảnh thêm của chương trình:

 

 

 

 

 

 

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn