https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tuyển sinh

Trang chủ Tuyển sinh Môi trường học tập

Môi trường học tập

Ngày đăng 21/11/2018 |

Tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, sinh viên được hòa mình và trải nghiệm môi trường học tập năng động, thực tiễn, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi trang bị kiến thức, kỹ năng để bạn sẵn sàng gặt hái thành công và thay đổi tương lai.

1. Đào tạo “Công dân toàn cầu” sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0

- Với mục tiêu đào tạo “Công dân toàn cầu” sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0, Trường Đại học Yersin Đà Lạt áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào xây dựng chương trình học; chúng tôi trang bị: Tư duy (Mindset), Kiến thức (Knowlegde), Kỹ năng (Skills) và Thái độ (Attitude) để giúp bạn thành công và tiến xa trên con đường sự nghiệp.

- Tiếng Anh chuẩn từ B1-B2 châu Âu; giúp SV sử dụng thành thạo ngoại ngữ để tự tin hội nhập.

- Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, khang trang và hiện đại, đáp ứng được việc học thực hành của SV.

2. Kết nối doanh nghiệp

Trường Đại học Yersin Đà Lạt mang đến cho sinh viên cơ hội học tập gắn chặt với thực tiễn của doanh nghiệp. Sau 3 năm học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, sinh viên có ngay 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương; hướng đến mục tiêu “Job ready - Học tập sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai”.

Sinh viên được nhà trường hỗ trợ tìm kiếm nơi thực tập phù hợp với yêu cầu và được cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên tốt nghiệp tại các doanh nghiệp thuộc đối tác liên kết của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Trở thành sinh viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt, sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi phục vụ tốt cho việc học lý thuyết và thực hành.

4. Trải nghiệm sinh viên

Bên cạnh việc trang bị cho sinh viên những kiến thức về chuyên ngành, Trường Đại học Yersin Đà Lạt còn đặc biệt chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên phát triển toàn diện. Hình ảnh sinh viên Yersin trí tuệ, năng động, sáng tạo và trách nhiệm được thể hiện qua các cuộc thi như: Vô địch toàn quốc SV2012, giải Ba toàn quốc cuộc thi “Tài năng SV 2013”; giải Nhì chung kết khu vực miền Trung - Tây Nguyên cuộc thi SV 2016, lọt vào vòng Bán kết 7 cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2016, Á quân toàn quốc SV 2020-2021…

Sinh viên Yersin với đặc sản là hình thức nghệ thuật múa bóng, CLB múa bóng Gió đã mang một làn gió mới về Yersin. Ngoài ra, trường còn có nhóm Đại sứ sinh viên Yersin - Đại diện hình ảnh sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt với những giá trị cốt lõi: Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm.

5. Trải nghiệm tại các câu lạc bộ

Tại Yersin, hệ thống các câu lạc bộ với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích; như CLB Tiếng Anh giúp sinh viên rèn luyện Anh ngữ, tự tin trong giao tiếp và hội nhập quốc tế; CLB Sinh viên tình nguyện với những hoạt động thiện nguyện, mang đến hình ảnh sinh viên Yersin biết yêu thương; CLB Vovinam, CLB Taekwondo với các hoạt động rèn luyện thể chất. Đây cũng là cơ sở để sinh viên Yersin rèn luyện và phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” - Danh hiệu cao quý nhất của mỗi sinh viên.

6.  Đồng phục "siêu chất" của sinh viên Yersin

Đồng phục sinh viên Yersin lọt vào top 4 trường đại học có đồng phục đẹp nhất Việt Nam (theo Kênh 14).

Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn chăm chút cho từng sản phẩm của mình. Đội ngũ cán bộ - giảng viên của trường luôn tâm huyết, hết mình vì sự nghiệp giáo dục - đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu sẵn sàng hội nhập với Thế giới và thay đổi tương lai.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

Đăng ký tư vấn