Tuyển sinh

TRANG CHỦ Tuyển sinh Học bổng - Chính sách - Học phí

Học bổng - Chính sách - Học phí

Ngày đăng 21/11/2018 |

HỌC BỔNG

Trong những năm qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao rất nhiều học bổng giá trị, hỗ trợ đắc lực cho sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Hãy khám phá cơ hội để nhận các suất học bổng giá trị, cũng như các chính sách hấp dẫn và nộp hồ sơ ngay.

TỔNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG NĂM 2021 LÊN ĐẾN 1,5 TỶ ĐỒNG.

1. Học bổng Alexandre Yersin

Bao gồm các loại học bổng:

💥 Học bổng toàn phần: Miễn phí 100% học phí toàn khóa học.

💥Học bổng bán phần: Miễn phí 50% học phí toàn khóa học.

💥Học bổng 30%: Miễn phí 30% học phí toàn khóa học.

Điều kiện đạt học bổng:

  • Điều kiện xét: Thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 từ 24đ trở lên hoặc tổng điểm học bạ 3 năm lớp 10, 11, 12 từ 25đ trở lên.
  • Điều kiện để đạt học bổng những năm tiếp theo: Đạt học lực Khá trở lên (3.0 đối với hệ tín chỉ hoặc 7.5 đối với hệ niên chế).
  • Cách thức để nhận được học bổng: Thí sinh làm Đơn xin xét cấp học bổng và Thư giới thiệu của thầy/cô giáo tại Trường THPT để nộp cùng hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt và nhập học Nguyện vọng 1 - Trước ngày 30.7.2021.

2. Học bổng về chỗ ở

Năm 2021, trường miễn phí chỗ ở cho 200 tân SV Khóa 18 nhập học đầu tiên tại khu ký túc xá Thành phố Đà Lạt.

Cách thức để nhận được các suất ở miễn phí trong Ký túc xá: Thí sinh làm Đơn xin ở trong Ký túc xá miễn phí để nộp cùng hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt năm 2021 (tải mẫu đơn TẠI ĐÂY); và đến nhập học sớm ngay từ đợt nhập học đầu tiên: 25.7.2021.

3. Học bổng dành cho học sinh là con của CBNV các trường trong Tập đoàn IGC

4. Học bổng dành cho học sinh trong cùng Tập đoàn IGC: Giảm 10% học phí học kỳ 1 cho học sinh tốt nghiệp từ các trường THPT trong Tập đoàn IGC.

5. Học bổng khuyến khích học tập

Dành cho sinh viên đạt học lực Giỏi, Xuất sắc các năm học.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

1. Chính sách “Tài trợ lãi suất vay vốn học tập 0%”

SV được tài trợ hoàn toàn lãi suất vay vốn học tập và chỉ phải trả phần vốn vay sau khi tốt nghiệp.

Cách thức để nhận được chính sách ưu đãi: Làm thủ tục vay vốn học tập tại Ngân hàng chính sách xã hội tại địa phương và làm đơn đăng ký tại Phòng Quản lý Công tác Sinh viên - Phụ huynh vào ngày nhập học.

2. Cam kết giới thiệu 100% việc làm cho sinh viên

Sinh viên được nhà trường hỗ trợ tìm kiếm nơi thực tập phù hợp với yêu cầu và được cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên tốt nghiệp tại các doanh nghiệp thuộc đối tác liên kết của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

3. Chương trình học tiếng Nhật và đi Nhật Bản làm việc

- SV ngành Điều dưỡng được trải nghiệm “Học kỳ thực tập” tại Nhật Bản có nhận lương 12 triệu/tháng; MIỄN PHÍ toàn bộ chi phí đến Nhật Bản.

- Chương trình học tiếng Nhật và đi Nhật Bản làm việc dành cho SV ngành Điều dưỡng: SV được học tiếng Nhật ngay từ năm Nhất để thi đạt trình độ tiếng Nhật N4. Và nếu thi đạt trình độ tay nghề theo Chương trình đặc định số 1 sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí đi Nhật (Nếu không thi tay nghề theo Chương trình đặc định số 1 của Nhật sẽ tốn một khoản chi phí: Số tiền này có thể trả dần khi sang làm việc tại Nhật Bản). Mức lương khi làm việc tại Nhật khoảng 35 triệu đồng/tháng. Cách thức đăng ký tham gia chương trình: Thí sinh tải mẫu đơn để điền và nộp cùng hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt hoặc đăng ký khi đến làm thủ tục nhập học tại Trường (tải mẫu đơn TẠI ĐÂY).

HỌC PHÍ

Bên cạnh những ưu thế về chương trình đào tạo, chính sách, học bổng hấp dẫn và những giá trị cam kết mang lại cho sinh viên, mức học phí của Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng hết sức phù hợp với sinh viên.

Những quy định chung về mức học phí của Trường Đại học Yersin Đà Lạt như sau:

1. Đối với sinh viên đại học chính quy

Tại Yersin, mỗi năm sẽ có 3 học kỳ. Đầu mỗi học kỳ, sinh viên sẽ đăng ký học phần (môn học); dựa trên số học phần của từng học kỳ đó sẽ quy ra số tín chỉ để đóng học phí tương ứng.

So với các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập khác, mức học phí của Trường Đại học Yersin Đà Lạt khá cạnh tranh: Trung bình khoảng 8,5-9 triệu đồng/học kỳ; riêng ngành Điều dưỡng, Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Công nghệ kỹ thuật ô tô khoảng 9-10,5 triệu đồng/học kỳ; ngành Dược học khoảng 10-11 triệu đồng/học kỳ (tùy kế hoạch học tập và số lượng tín chỉ đăng ký theo từng học kỳ).

2. Hướng dẫn đóng học phí

Để đóng học phí, quý phụ huynh và sinh viên có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Trường Đại học Yersin Đà Lạt theo chi tiết sau:

ĐƠN VỊ THỤ HƯỞNG: TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

SỐ TÀI KHOẢN: 0561 000 54 75 75

Tại Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Đà Lạt

Nội dung: <Họ tên sinh viên>, <Mã số sinh viên>, <nội dung nộp tiền>

Ví dụ: Nguyễn Văn A, 11307010, đóng học phí HK1

LƯU Ý:

  • Sinh viên có tài khoản ngân hàng: Có thể thực hiện ủy nhiệm chi hoặc sử dụng Internet Banking/ Mobile Banking để chuyển khoản học phí.
  • Sinh viên không có tài khoản ngân hàng: Đến bất kỳ ngân hàng nào thuận tiện cho mình nhất để nộp học phí vào tài khoản của Nhà trường bằng cách hoàn thành biểu mẫu “Giấy nộp tiền” vào tài khoản (theo biểu mẫu của ngân hàng mà sinh viên đóng học phí).
  • Sinh viên phải ghi đúng thông tin tài khoản của Nhà trường và viết đầy đủ nội dung nộp tiền. Nếu ghi sai bất kỳ thông tin nào thì xem như giao dịch không thành công (Trường sẽ không nhận được số tiền mà sinh viên đóng).
  • Sau 1 -2 ngày thực hiện giao dịch, sinh viên giữ lại minh chứng đã nộp tiền vào tài khoản của Nhà trường và đến BP. Tài chính - Kế toán của Nhà trường để lấy hóa đơn thu học phí. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

Đăng ký tư vấn