https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tuyển sinh

Trang chủ Tuyển sinh Học bổng - Chính sách - Học phí

Học bổng - Chính sách - Học phí

Ngày đăng 21/11/2018 |

Trong những năm qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao rất nhiều học bổng giá trị, hỗ trợ đắc lực cho sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Hãy khám phá cơ hội để nhận các suất học bổng giá trị, cũng như các chính sách hấp dẫn và nộp hồ sơ ngay.

TỔNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG NĂM 2022 LÊN ĐẾN 1,5 TỶ ĐỒNG

1. Học bổng Aexandre Yersin

Bao gồm các loại học bổng:

® Học bổng toàn phần: Miễn phí 100% học phí toàn khóa học.

® Học bổng bán phần: Miễn phí 50% học phí toàn khóa học.

® Học bổng 30%: Miễn phí 30% học phí toàn khóa học.

Điều kiện đạt học bổng:

- Điều kiện xét: Thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 từ 24đ trở lên hoặc tổng điểm học bạ 3 năm lớp 10, 11, 12 từ 25đ trở lên.

- Điều kiện để đạt học bổng những năm tiếp theo: Đạt học lực Khá trở lên (3.0 đối với hệ tín chỉ hoặc 7.5 đối với hệ niên chế).

- Cách thức để nhận được học bổng: Thí sinh làm Đơn xin xét cấp học bổng và Thư giới thiệu của thầy/cô giáo tại trường THPT để nộp cùng hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt và nhập học Nguyện vọng 1 - Trước ngày 20/7/2022.

2. Học bổng về chỗ ở

Năm 2022, trường miễn phí chỗ ở cho 200 tân SV Khóa 19 nhập học đầu tiên tại khu ký túc xá Thành phố Đà Lạt.

Cách thức để nhận được các suất ở miễn phí trong Ký túc xá: Thí sinh làm Đơn xin ở trong Ký túc xá miễn phí để nộp cùng hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt năm 2022 (tải mẫu đơn TẠI ĐÂY); và đến nhập học sớm ngay từ đợt nhập học đầu tiên: 20/7/2022.

3. Học bổng dành cho học sinh là con của CBNV các trường trong Tập đoàn giáo dục IGC

4. Học bổng dành cho học sinh trong cùng Tập đoàn Giáo dục IGC

5. Học bổng khuyến khích học tập

Dành cho sinh viên đạt học lực Giỏi, Xuất sắc các năm học.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

1. Chính sách “Tài trợ lãi suất vay vốn học tập 0%”

SV được tài trợ hoàn toàn lãi suất vay vốn học tập và chỉ phải trả phần vốn vay sau khi tốt nghiệp. Cách thức để nhận được chính sách ưu đãi: Làm thủ tục vay vốn học tập tại Ngân hàng chính sách xã hội tại địa phương và làm đơn đăng ký tại Phòng Quản lý Công tác sinh viên - Phụ huynh vào ngày nhập học.

2. Cam kết giới thiệu 100% việc làm cho sinh viên

- Yersin cam kết giới thiệu việc làm cho 100% SV tốt nghiệp tại các doanh nghiệp, đối tác chiến lược đã ký kết hợp tác với trường.

- 96% SV có việc làm tại thời điểm trao bằng tốt nghiệp.

- 6% cựu sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt trở thành lãnh đạo, quản lý.

3. Chương trình học tiếng Nhật và đi Nhật Bản làm việc

- SV ngành Điều dưỡng được trải nghiệm “Học kỳ thực tập” tại Nhật Bản có nhận lương 12 triệu/tháng;

- Chương trình học tiếng Nhật và đi Nhật Bản làm việc dành cho SV ngành Điều dưỡng: SV được học tiếng Nhật ngay từ năm Nhất để thi đạt trình độ tiếng Nhật N4. Và nếu thi đạt trình độ tay nghề theo Chương trình đặc định số 1 sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí đi Nhật (Nếu không thi tay nghề theo Chương trình đặc định số 1 của Nhật sẽ tốn một khoản chi phí: Số tiền này có thể trả dần khi sang làm việc tại Nhật Bản). Mức lương khi làm việc tại Nhật khoảng 35 triệu đồng/tháng.

- Cách thức đăng ký tham gia chương trình: Thí sinh tải mẫu đơn để điền và nộp cùng hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt hoặc đăng ký khi đến làm thủ tục nhập học tại trường (tải mẫu đơn TẠI ĐÂY).

HỌC PHÍ

Bên cạnh những ưu thế về chương trình đào tạo, chính sách, học bổng hấp dẫn và những giá trị cam kết mang lại cho sinh viên, mức học phí của Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng hết sức phù hợp với sinh viên.

Những quy định chung về mức học phí của Yersin như sau:

1. Đối với sinh viên đại học chính quy

Tại Yersin, mỗi năm sẽ có 3 học kỳ. Đầu mỗi học kỳ, sinh viên sẽ đăng ký học phần (môn học); dựa trên số học phần của từng học kỳ đó sẽ quy ra số tín chỉ để đóng học phí tương ứng.

Tính trung bình, mức học phí trong một học kỳ khoảng: 9-9,5 triệu/học kỳ; đây là mức học phí khá cạnh tranh so với các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập khác.

2. Hướng dẫn đóng học phí

Để đóng học phí, Quý phụ huynh và sinh viên có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Trường Đại học Yersin Đà Lạt theo chi tiết sau:

ĐƠN VỊ THỤ HƯỞNG: TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

SỐ TÀI KHOẢN:              6411 000 7707 979

Tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Lâm Đồng (BIDV Lâm Đồng)

Nội dung: <Họ tên sinh viên>, <Mã số sinh viên>, <nội dung nộp tiền>

Ví dụ: Nguyễn Văn A, 11307010, đóng học phí HKI

LƯU Ý:

  • Sinh viên đóng học phí qua ngân hàng: Có thể thực hiện ủy nhiệm chi hoặc sử dụng Internet banking/Mobile banking để chuyển khoản học phí.
  • Sinh viên phải ghi đúng thông tin tài khoản của Nhà trường và viết đầy đủ nội dung nộp tiền. Nếu ghi sai bất kỳ thông tin nào thì xem như giao dịch không thành công (trường sẽ không nhận được số tiền mà sinh viên đóng).
  • Sau 1 - 2 ngày thực hiện giao dịch, sinh viên giữ lại minh chứng đã nộp tiền vào tài khoản của Nhà trường và đến BP. Tài chính - Kế toán của Nhà trường để lấy hóa đơn thu học phí. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

Đăng ký tư vấn