Cuộc thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày đăng 17/05/2022 | Lượt xem: 985

Ngày 15/5/2022 vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức cuộc thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Đây là cuộc thi truyền thống trong sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Sau hơn 1 tháng triển khai, cuộc thi văn nghệ đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên với hơn 40 tiết mục, thu hút hơn 200 sinh viên tham gia ở 3 thể loại múa, nhảy và hát. Các bạn sinh viên đã thể hiện được nét độc đáo và sự sáng tạo của mình qua các tiết mục trên sân khấu, đây thực sự là sân chơi để các bạn bùng nổ và thể hiện tài năng của mình.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất của 3 thể loại múa, nhảy và hát để trao giải và công diễn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Nguyễn Văn Hoàng

P. Công tác sinh viên - PH