https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 11/11/2023

Workshop “Conquer Your Career Path” Cho Yersiners Ngành Digital Marketing

Vừa qua, hơn 200 sinh viên chuyên ngành Digital Marketing của Khoa Kinh tế - Luật, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham dự workshop với chủ đề “Conquer Your Career Path”. Hội thảo lần này có sự tham gia chia sẻ của 03 vị diễn giả: Mr. Nguyễn Bùi Duy Nguyên – CEO GDL JSC (Ghiền Đà Lạt), Mr. Tô Quang Hà – Founder Tricks Media, Ms. Joelie Trần – CEO Cactus Corp.

Buổi Hội thảo đã giúp bạn sinh viên chuyên ngành Digital Marketing hiểu rõ hơn về nghề, biết cách tạo lập các chiến dịch Digital Marketing hiệu quả. Đồng thời, những câu hỏi hay của sinh viên cũng nhận được các phần quà giá trị đến từ 03 vị diễn giả.

CEO Duy Nguyên vui vẻ cho biết: “Mình rất ấn tượng với các bạn sinh viên của Yersin Uni, các bạn rất năng động và quan tâm đến việc tìm hiểu, khám phá về ngành nghề mình đang học, chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.”

Đây là hội thảo đầu tiên trong chuỗi 3 chương trình hội thảo mà Khoa Kinh tế - Luật sẽ tổ chức cho các bạn sinh viên; nhằm đưa các bạn đến gần hơn với doanh nghiệp và có thêm những kinh nghiệm thực tế.

 

 

Đăng ký tư vấn