https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2022

TRANG CHỦ Thông tin tuyển sinh 2022

Yersin University Tour chào đón học sinh trường THPT Chu Văn An

Ngày đăng 27/03/2019 | Lượt xem: 1001

Có thêm những kiến thức bổ ích, năng động hơn, đoàn kết hơn và những tiếng cười giòn tan chính là những điều đọng lại trong các em học sinh sau chương trình.

Ngày 15/3/2019 vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp cùng Trường THPT Chu Văn An (Ninh Thuận) tổ chức chương trình trải nghiệm – Yersin University Tour cho 500 học sinh trường THPT Chu Văn An. Tham gia chương trình, các bạn học sinh đã được trải nghiệm những nội dung ý nghĩa và bổ ích.

Các bạn học sinh tại chương trình

Các bạn học sinh trường THPT Chu Văn An tại chương trình

Tìm hiểu về các giá trị tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Tham gia chương trình, với mong muốn cung cấp cho các em học sinh trường THPT Chu Văn An bức tranh tổng quan về trường Đại học Yersin Đà Lạt, cô Đỗ Thị Loan - Trưởng BP. Tuyển sinh của Trường đã gặp gỡ và chia sẻ cùng các em những giá trị này. Qua đó cũng để cho các em thêm sự lựa chọn ngôi trường đại học trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

 

Cô Đỗ Thị Loan – Trưởng BP. Tuyển sinh chia sẻ những giá trị về Trường Đại học Yersin Đà Lạt cho các em học sinh trường THPT Chu Văn An

Tham gia trải nghiệm ngành nghề

Với 6 Khoa - 17 ngành hiện có của Trường Đại học Yersin Đà lạt, các em học sinh đã trở thành những “sinh viên tập sự” để trải nghiệm về những ngành nghề cùng Thầy, Cô và các anh chị sinh viên tại các Khoa.

Trải nghiệm thực tế các ngành học tại gian hàng của các Khoa

Hết mình cùng trò chơi team building và nhảy dân vũ

Sau chương trình trải nghiệm học tập, các em học sinh được tham gia Team building và nhảy dân vũ cùng các anh chị sinh viên đang học tập tại Trường. Qua đó đã mang đến niềm vui, sự thú vị và sự trải nghiệm cuộc sống sinh viên cho các em học sinh.

Có thêm những kiến thức bổ ích, năng động hơn, đoàn kết hơn và những tiếng cười giòn tan chính là những điều đọng lại trong các em học sinh sau chương trình.

Các bạn học sinh tham Team building và nhảy dân vũ cùng các anh chị sinh viên

Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn chào đón học sinh các trường THPT có nguyện vọng tham gia trải nghiệm, trở thành “sinh viên tập sự”: của Trường.

Mọi thông tin về Chương trình trải nghiệm - Yersin University Tour, vui lòng liên hệ tại:

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

27 Tôn Thất Tùng, phường 8, Tp. Đà Lạt

Hotline: 1900 633 970 – 0911 66 20 22 (cô Loan)

Website: http://www.yersin.edu.vn

Email: tuyensinh@yersin.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/YersinUniversity

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn