https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2022

TRANG CHỦ Thông tin tuyển sinh 2022

Tư vấn tuyển sinh với báo Thanh Niên tại Đức Trọng

Ngày đăng 20/02/2017 | Lượt xem: 1006

Từ năm 2017, toàn bộ sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ được Tập đoàn TTC cam kết tuyển dụng.

 Ngày 19/2/2017, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia tư vấn tuyển sinh cùng với báo Thanh Niên tại Đức Trọng. Tại chương trình, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia biểu diễn 02 tiết mục văn nghệ, giúp các em học sinh hào hứng hơn trong buổi tư vấn.

Cũng tại chương trình ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cung cấp nhiều thông tin về tuyển sinh cũng như tư vấn cho các em học sinh về các ngành học của Trường, đặc biệt là ngành Điều dưỡng.

Hiện nay, ngành Điều dưỡng của Trường đang hợp tác với Nhật Bản trong việc đưa sinh viên ngành Điều dưỡng sang thực tập hoàn toàn miễn phí trong thời gian 3 tháng. Để chuẩn bị cho việc này, ngay từ năm thứ Hai các em đã được học tiếng Nhật miễn phí và thường xuyên được thực tập tại các cơ sở y tế để tích lũy thêm kinh nghiệm

Đặc biệt, bắt đầu từ năm 2017, toàn bộ sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ được Tập đoàn TTC cam kết tuyển dụng (Xem chi tiết TẠI ĐÂY). Ngoài ra, nhiều chế độ, chính sách cũng được áp dụng cho tân sinh viên K.14 (Xem chi tiết TẠI ĐÂY).

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn