https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2022

TRANG CHỦ Thông tin tuyển sinh 2022

Tư vấn tuyển sinh tại Phú Yên

Ngày đăng 05/04/2016 | Lượt xem: 879

Trong buổi tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT của tỉnh Phú Yên, nhiều bạn học sinh quan tâm đến thời gian xét tuyển theo học bạ của Trường. Tại đây chúng tôi xác nhận: Nhà trường đã nhận hồ sơ xét tuyển theo học bạ từ tháng 3/2016.

Ngày 04/4/2016, đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức tư vấn tuyển sinh tại 12 trường THPT của tỉnh Phú Yên.

Tại các buổi tư vấn, Đoàn đã cung cấp cho các em học sinh những thông tin tuyển sinh mới, các ngành đào tạo thế mạnh, chế độ chính sách ưu đãi của trường và giải đáp nhiều thắc mắc của các em.

Trong buổi tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT của tỉnh Phú Yên, nhiều bạn học sinh quan tâm đến thời gian xét tuyển theo học bạ của Trường. Tại đây chúng tôi xác nhận: Nhà trường đã nhận hồ sơ xét tuyển theo học bạ từ tháng 3/2016. Các bạn học sinh có nguyện vọng sẽ nộp hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học

Số 27 Tôn Thất Tùng – Phường 8 – Tp. Đà Lạt

Bên cạnh đó, chính sách miễn hoàn toàn học phí 4 năm học, miễn phí chỗ ở và có cơ hội được học tiếng Nhật miễn phí để đi làm việc tại Nhật Bản cũng được các bạn học sinh hết sức quan tâm. Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn