https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2023

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2023

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tư vấn tuyển sinh tại Tp Bảo Lộc và huyện Lâm Hà

Ngày đăng 26/03/2013 | Lượt xem: 1172

Với những thông tin mà Đoàn tư vấn tuyển sinh đưa tới, hi vọng các em sẽ có những lựa chọn phù hợp với khả năng của mình và sẽ tiếp tục được chắp cánh ước mơ nghề nghiệp tại trường Đại học Yersin Đà Lạt

         Sáng thứ 2, ngày 25/3/2013, Đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đến tư vấn tuyển sinh cho học sinh các trường THPT Nguyễn Du,  THPT Nguyễn Tri Phương – thành phố Bảo Lộc; trường THPT Lâm Hà, THPT Tân Hà và trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – huyện Lâm Hà.

ThS. Nguyễn Thanh Sơn tư vấn cho học sinh trường THPT Nguyễn Tri Phương - Tp. Bảo Lộc

         Tham gia tư vấn tuyển sinh, Đoàn tư vấn đã đưa đến các em học sinh những thông tin về việc chọn ngành học để phù hợp với khả năng cũng sở trường của mình. Đoàn cũng giới thiệu về các ngành học thế mạnh và các chế độ ưu đãi của trường Đại học Yersin Đà Lạt dành cho sinh viên.

Học sinh trường THPT Nguyễn Tri Phương chăm chú theo dõi thông tin tuyển sinh của trường

         Trường Đại học Yersin Đà Lạt hiện có cơ sở vật chất khang trang đáp ứng các điều kiện học tập và nghiên cứu khoa học cho 5.000 đến 6.000 sinh viên; Có đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm trong quản lý và đào tạo; Tại đây, sinh viên được coi trọng và luôn là trung tâm trong mọi hoạt động của nhà trường. Nhà trường không chỉ đào tạo những cử nhân kinh tế, cử nhân khoa học, kiến trúc sư có kiến thức chuyên môn vững vàng, có phẩm chất đạo đức trong sáng, lối sống lành mạnh.

         Với những thông tin mà Đoàn tư vấn tuyển sinh đưa tới, hi vọng các em sẽ có những lựa chọn phù hợp với khả năng của mình và sẽ tiếp tục được chắp cánh ước mơ nghề nghiệp tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn