Thông tin tuyển sinh 2024

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2024

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tư vấn tuyển sinh cho học sinh tại Đức Trọng

Ngày đăng 02/02/2015 | Lượt xem: 1433

Bên cạnh việc cung cấp những thông tin tuyển sinh năm 2015, hơn 30 bạn sinh viên của Trường còn biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc để tạo ấn tượng đẹp về sự năng động, trẻ trung, sáng tạo của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Sáng ngày 01/02/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia chương trình “Tư vấn mùa thi” năm 2015 do Báo Thanh niên tổ chức tại trường THPT Đức Trọng.

Tham dự chương trình, hơn 2000 bạn học sinh đến từ các trường THPT như: THPT Đức Trọng, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Chu Văn An, THPT Nguyễn Trãi… đã được các chuyên gia giải đáp những thông tin mới nhất về dự thảo quy chế tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ hệ chính quy 2015. Đặc biệt, những băn khoăn của thí sinh về lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng và nhu cầu nhân lực xã hội cũng được chuyên gia tư vấn cặn kẽ.

Với mục tiêu “Là nơi tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ”, trường Đại học Yersin Đà Lạt quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo năm sau cao hơn năm trước; thực hiện kế hoạch đổi mới quản lý, đổi mới chương trình, phương pháp dạy học, nâng cao kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên, đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đạt được các chuẩn mực mà nhà trường công bố với xã hội.

Di Linh