YERSIN’S HUB

Yersin’s Hub thuộc Phòng Công tác Sinh viên, nơi giải quyết các thủ tục hành chính cho sinh viên, cựu sinh viên và các công việc cần thiết liên quan đến phụ huynh sinh viên. Các thủ tục hành chính sẽ được YersinUni xử lý nhanh chóng, minh bạch theo đúng quy trình đã công khai.

Tiêu chí hoạt động

Đơn giản

Hình thức đăng ký hết sức đơn giản.

Đăng ký bất cứ đâu

Sinh viên có thể gửi yêu cầu hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị điện tử thông minh của mình.

Đầu mối giải pháp

Yersin’s Hub là đầu mối hỗ trợ sinh viên trả lời những vướng mắc, và các yêu cầu thủ tục hành chính và học vụ khi theo học tại Trường.

Hỗ trợ tối đa

Sinh viên chỉ cần gửi yêu cầu, thủ tục được giải quyết nhanh – gọn – hiệu quả nhất. Sinh viên theo dõi được tiến độ xử lý yêu cầu trên trang cá nhân.

Xử lý nhanh chóng

Các thủ tục được xử lý nhanh chóng và kết quả cho sinh viên theo thời gian quy định.

Trải nghiệm tối ưu

Sinh viên được tối ưu trải nghiệm với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của YersinUni.

YERSIN’S HUB

Yersin’s Hub đáp ứng các thủ tục trực tuyến dành cho sinh viên, tiện lợi, hữu ích, đơn giản, dễ sử dụng, dễ tìm kiếm, có thể hỗ trợ sinh viên ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào.

Đến với Yersin’s Hub, sinh viên/ cựu sinh viên có thể thực hiện các thủ tục tại nhà, sau đó được hẹn thời gian để trả kết quả theo hình thức phù hợp với từng loại thủ tục.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Bước 1: Sinh viên tải mẫu đơn tại bảng bên dưới; điền đầy đủ, chính xác thông tin và ký xác nhận theo quy định của mẫu đơn.

Bước 2: Sinh viên/ cựu sinh viên đăng nhập Portal cá nhân → vào mục Giấy xác nhận → Chọn yêu cầu cần giải quyết theo nhu cầu của Sinh viên → Tải lên mẫu đơn đã hoàn thiện ở bước 1 và bấm đăng ký.

Ghi chú: Trường hợp cựu sinh viên quên mật khẩu đăng nhập thì vui lòng gửi mẫu đơn qua email và mô tả yêu cầu để được hỗ trợ.

Bước 3: Phòng Công tác Sinh viên tiếp nhận, xử lý yêu cầu của Sinh viên.

Bước 4: Sinh viên theo dõi trên Potal và nhận kết quả theo hình thức trả kết quả phù hợp thủ tục.

◊ Thời gian trả kết quả: Từ 16h00 – 17h00 hàng ngày; từ thứ Hai đến thứ Sáu.

♥ Đối với sinh viên đang học tại Trường

STT Thủ tục Mẫu đơn Lệ phí Thời gian giải quyết Hình thức nhận kết quả
1 Cấp giấy xác nhận sinh viên 1 ngày   Nhận trực tiếp
2 Cấp giấy xác nhận vay vốn 1 ngày   Nhận trực tiếp
3 Gia hạn học phí 0đ  Theo thời gian thực tế Theo dõi trên Portal
4 Bảo lưu kết quả học tập 0đ  7 ngày   Nhận qua Email sinh viên
5 Nhập học lại sau bảo lưu 1 ngày   Nhận qua Email sinh viên
6 Phúc khảo điểm thi 0đ  Theo thời gian thực tế Nhận qua Email sinh viên
7 Xin cấp bảng điểm 0đ  1 ngày Nhận qua Email sinh viên
8 Xin cấp hồ sơ ưu đãi giáo dục 0đ  1 ngày Nhận qua Email sinh viên
9 Chuyển điểm 0đ  7 ngày Nhận qua Email sinh viên
10 Chuyển khóa 2 ngày Nhận qua Email sinh viên
11 Chuyển ngành 2 ngày Nhận qua Email sinh viên
12 Chuyển trường đến 0đ  Theo thời gian thực tế Nhận qua Email sinh viên
13 Làm lại thẻ Sinh viên 100.000đ 1 ngày Nhận trực tiếp
14 Điều chỉnh học phần (trễ hạn) 100.000đ 1 ngày Nhận qua Email sinh viên
15 Thôi học Theo thời gian thực tế Nhận qua Email sinh viên
16 Hỗ trợ lãi suất vay vốn học tập Theo thời gian thực tế Nhận qua Email sinh viên

♥ Đối với cựu Sinh viên

STT Thủ tục Mẫu đơn Lệ phí Thời gian giải quyết Hình thức nhận kết quả
1 Cấp bản sao bằng tốt nghiệp 100.000đ 2 ngày Nhận trực tiếp hoặc qua bưu điện.
2 Cấp bảng điểm SV tốt nghiệp 100.000đ 2 ngày Nhận trực tiếp hoặc qua bưu điện.

Khảo sát chất lượng

Mời bạn đánh giá chất lượng phục vụ, hỗ trợ của Yersin’s Hub để giúp Nhà trường những điều chỉnh, cải tiến, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ sinh viên.

Khảo sát chất lượng

YERSINERS với văn hóa học đường

Trong trường hợp cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ: