https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN

TRANG CHỦ Trang Sinh viên GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
Ngày đăng 29/11/2022

Thu Diễm - Cô sinh viên năng động ngành Luật kinh tế

“Các bạn hãy cố gắng cân bằng việc học và việc tham gia các hoạt động Đoàn - Hội. Vì học tập giúp ta mở ra kiến thức mà kiến thức luôn được làm mới theo thời gian và nhận thức của chúng ta chỉ là một giọt nước trong đại dương vô tận. Đồng thời các bạn cũng tham gia các hoạt động tình nguyện để trau dồi các kỹ năng mềm, khả năng ứng xử để hướng tới mục tiêu là một sinh viên toàn diện, đáp ứng được các yêu cầu của Sinh viên 5 tốt.”

Thành tích học tập và hoạt động:

  • Vinh dự nhận được học bổng Alexandre Yersin miễn 100% học phí toàn khóa học
  • Tham gia cuộc thi Yersin Talent mùa 2
  • Danh hiệu "Sinh viên Xuất sắc" năm học 2021-2022
  • Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường
  • Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh năm 2022

Võ Thị Thu Diễm là sinh viên khóa 18 ngành Luật kinh tế - Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Diễm còn là một cán bộ Đoàn năng động và đầy nhiệt huyết trong phong trào sinh viên. Với thành tích học tập đáng nể cùng bề dày kinh nghiệm trong hoạt động phong trào. Thu Diễm là một trong 11 sinh viên toàn tỉnh xuất sắc nhận được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh" năm 2022.

Ngay từ khi đặt chân vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Thu Diễm đã xuất sắc nhận được học bổng Alexandre Yersin miễn 100% học phí toàn khóa học của Trường. Không dừng lại ở đó, trong năm học 2021 – 2022, cô nàng giữ vững được thành tích học tập “khủng” của mình và nhận được danh hiệu "Sinh viên Xuất sắc" trong năm học cùng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường.

Thu Diễm là một trong những thành viên đầu tiên của CLB "Sinh viên 5 tốt tỉnh Lâm Đồng"

Khi biết tin mình nhận được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh, cô bạn chia sẻ: “Em cảm thấy vô cùng biết ơn và tự hào. Em xin cảm ơn các thầy, cô, anh, chị trong trường đã hướng dẫn tận tình và hỗ trợ em hết mình trong quá trình thực hiện hồ sơ xét Sinh viên 5 tốt…”.


Luôn tích cực trong hoạt động phong trào, Diễm luôn được bạn bè quý mến

Cô nàng khiêm tốn: “Thật sự các bạn sinh viên Gen Z bây giờ rất giỏi, các bạn rất năng động, có rất nhiều bạn giỏi hơn em, danh hiệu em đạt được một phần là nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ từ thầy cô và bạn bè”.


Học kỳ Quân sự cùng các bạn

Trong tương lai, Thu Diễm kì vọng rằng sẽ có ngày càng nhiều các bạn sinh viên khác đạt được danh hiệu như bản thân. Cô bạn hi vọng trường sẽ tổ chức các buổi giao lưu của Sinh viên 5 tốt với các bạn sinh viên khác để các bạn hiểu rõ hơn về danh hiệu cao quý này. Đồng thời giúp tăng số lượng đăng ký Sinh viên 5 tốt của Nhà trường trong tương lai.

Năng động, nhiệt huyết là những gì mà Thu Diễm luôn thể hiện trong quá trình học tập của mình
 

Minh Thuận

P. Tuyển sinh & Truyền thông

Đăng ký tư vấn