https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Trang Sinh viên

Trang chủ Trang Sinh viên GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN

Thanh Tuyền - Gương mặt nổi bật của Trường Đại học Yersin Đà Lạt

🌸Phạm Thanh Tuyền hiện đang là sinh viên năm Nhất ngành Quan hệ công chúng – Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Nhờ khuôn mặt thanh tú cùng tài năng cũng như niềm đam mê của bản thân, Tuyền đã đạt được nhiều thành tích, giải thưởng đáng kể mà nhiều người ao ước.

Trà My - Đoán hoa nở rộ dưới mái nhà Yersin Đà Lạt

Nguyễn Cao Anh Khải – Tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện

Thu Diễm - Cô sinh viên năng động ngành Luật kinh tế

Phùng Thị Cẩm Ngọc - Thủ khoa đầu vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Vượt qua hàng ngàn thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, cô nàng Phùng Thị Cẩm Ngọc (Quản trị lữ hành K18) với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đạt 26,5đ đã xuất sắc trở thành thủ khoa đầu vào của trường.

Vinh danh 30 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trường

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học, tuyển dụng…

Nguyễn Nhật Duy - Chàng trai điều dưỡng luôn tận tâm với Đoàn - Hội

“Bản thân em được học hỏi rất nhiều từ việc tham gia các hoạt động Đoàn - Hội. Qua đó, em đã tích lũy cho mình nhiều kỹ năng mềm bổ ích như: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng lãnh đạo... Không dừng ở đó, khi tham gia các hoạt động Đoàn - Hội, bản thân em được gặp gỡ và làm việc với rất nhiều người, đây cũng là cơ hội để em học hỏi, đúc kết kinh nghiệm và tạo ra nhiều mối quan hệ mới giúp ích cho quá trình học tập, làm việc và phát triển bản thân.” - Nhật Duy chia sẻ.

“Bông hoa sáng kiến” của Đại học Yersin Đà Lạt

Huỳnh Thị Thu Hằng (sinh viên năm cuối, ngành Quản trị lữ hành - Trường Đại học Yersin Đà Lạt) là gương mặt nổi bật trong trường, nhờ khuôn mặt thanh tú, thành tích học tập nổi trội và những sáng kiến có giá trị ứng dụng vào hoạt động Đoàn - Hội. Gần đây, tại Đại hội "Thanh niên tiên tiến toàn quốc làm theo lời Bác lần thứ VI, năm 2020", Thu Hằng là một trong 401 thanh niên tiêu biểu cả nước được Trung Ương Đoàn vinh danh.

Cựu sinh viên Yersin khởi nghiệp thành công với giống tảo xoắn

Tốt nghiệp tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, sau đó học và tốt nghiệp thạc sĩ tại Pháp (2013 - 2015) với chuyên ngành Quản trị du lịch. Cựu sinh viên Nguyễn Thị Bích Trâm trở về quê hương khởi nghiệp thành công với giống tảo xoắn tại làng K’Nai, xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Đăng ký tư vấn