https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Trang Sinh viên

Trang chủ Trang Sinh viên GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN

Hưng Phát: Chàng sinh viên đam mê Nghiên cứu khoa học

Lại Lộc Hưng Phát, chàng sinh viên năm cuối ngành Dược học - Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Chàng trai Ninh Bình không chỉ được biết đến với thành tích học tập đáng nể, bạn còn là một trong những sinh viên tích cực tham gia hoạt động tình nguyện, rèn luyện phẩm chất đạo đức, luôn chấp hành tốt nội quy nhà trường, được biết đến nhiều nhất với thành viên dự án PANAPHARCO – Dược mỹ phẩm từ Sâm Ngọc Linh sinh khối.

Nguyễn Phú Hoài - Chàng trai cán bộ Đoàn - Hội đam mê khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo

Nguyễn Tấn Hưng - Chàng sinh viên ngành Luật kinh tế đa tài

Chủ nhiệm CLB Truyền thông & Sự kiện - Lê Vũ Ngọc Duyên: Một cô nàng năng động và tài năng của YersinUni

Đan Tâm - Nữ sinh xinh đẹp, tài năng của khoa Y - Dược, YersinUni

Xinh đẹp, tài năng, ứng xử thông minh là những yếu tố giúp Lê Thị Đan Tâm đạt giải ba cuộc thi "Học sinh, sinh viên Tài năng - Thanh lịch" tỉnh Lâm Đồng năm học 2022 - 2023. Nữ sinh duyên dáng này hiện là sinh viên năm thứ Ba ngành Dược học tại Yersin Uni.

Võ Phạm Uyên Phương - Cô sinh viên tài năng của Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Uyên Phương hiện đang là sinh viên năm Hai chuyên ngành Digital Marketing,đồng thời là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Liên chi Hội Trưởng Khoa Kinh tế - Luật và là Đội trưởng Đội Đại Sứ Sinh Viên Yersin. 

TRỊNH QUANG VŨ - Nam sinh tài năng gặt hái nhiều quả ngọt và các giải thưởng danh giá.

Quang Vũ hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Quan hệ công chúng thuộc Khoa Truyền thông – Xã hội, đồng thời giữ các chức vụ Chủ nhiệm CLB Báo chí - Truyền thông của Khoa, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường và Phó Bí thư Đoàn khoa.

Thanh Tuyền - Gương mặt nổi bật của Trường Đại học Yersin Đà Lạt

🌸Phạm Thanh Tuyền hiện đang là sinh viên năm Nhất ngành Quan hệ công chúng – Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Nhờ khuôn mặt thanh tú cùng tài năng cũng như niềm đam mê của bản thân, Tuyền đã đạt được nhiều thành tích, giải thưởng đáng kể mà nhiều người ao ước.

Trà My - Đoá hoa nở rộ dưới mái nhà Yersin Đà Lạt

“Em tin rằng việc tham gia phong trào trong thời gian học đại học đã phát triển bản thân em rất nhiều. Em học được rất nhiều thứ từ kiến thức, kỹ năng cho đến thái độ làm việc. Điều này giúp ích cho em rất nhiều trong học tập, phát triển bản thân và công việc sau này.” – Trà My chia sẻ.

Đăng ký tư vấn