Thông tin tuyển sinh 2024

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2024

Tham gia tư vấn tuyển sinh cùng Báo Thanh niên cho học sinh Đức Trọng

Ngày đăng 12/03/2013 | Lượt xem: 1131

Giới thiệu thông tin tuyển sinh năm 2013 của Trường cho gần 2000 HS.

Ngày 10/3/2013, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia chương trình tư vấn mùa thi 2013 do Báo Thanh niên tổ chức cùng với sự tham dự của 27 trường Đại học, Cao đẳng các tỉnh phía Nam. Chương trình đã tư vấn trực tiếp cho hơn 2.000 học sinh đến từ 6 trường THPT của huyện Đức Trọng, ngoài ra chương trình còn được phát sóng trên truyền hình giúp các thí sinh tiện theo dõi hơn.

ThS. Nguyễn Thanh Sơn giải đáp các thắc mắc của học sinh

Cùng phổ biến những điểm mới trong chương trình tuyển sinh năm 2013, những thông tin tuyển sinh của nhà trường trong năm học tới, đoàn tư vấn còn giải đáp các thắc mắc của các em trong việc lựa chọn ngành nghề… Ngoài ra, để phổ biến thông tin tuyển sinh một cách rộng rãi, trường Đại học Yersin Đà Lạt còn phối hợp với Đài Truyền hình Lâm Đồng phát sóng Phóng sự giới thiệu về trường Đại học Yersin Đà Lạt với thời lượng 3 phút để giúp các thí sinh có cái nhìn toàn diện về chương trình tuyển sinh của trường trong năm 2013.

Trao học bổng cho các học sinh

Kết hợp trong chương trình tuyển sinh, trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã trao 04 suất học bổng “Đại học Yersin – Ươm mầm tri thức” cho các học sinh lớp 12 của trường THPT Di Linh có hoàn cảnh đặc biệt luôn đạt thành tích cao trong học tập, trị giá mỗi suất là 1.000.000đ (Một triệu đồng).

Với những thông tin bổ ích này, các thí sinh sẽ lựa chọn trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi tạo dựng tương lai của mình.

Thúy Hạnh