https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN

TRANG CHỦ Trang Sinh viên GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
Ngày đăng 10/08/2021

Nguyễn Nhật Duy - Chàng trai điều dưỡng luôn tận tâm với Đoàn - Hội

“Bản thân em được học hỏi rất nhiều từ việc tham gia các hoạt động Đoàn - Hội. Qua đó, em đã tích lũy cho mình nhiều kỹ năng mềm bổ ích như: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng lãnh đạo... Không dừng ở đó, khi tham gia các hoạt động Đoàn - Hội, bản thân em được gặp gỡ và làm việc với rất nhiều người, đây cũng là cơ hội để em học hỏi, đúc kết kinh nghiệm và tạo ra nhiều mối quan hệ mới giúp ích cho quá trình học tập, làm việc và phát triển bản thân.” - Nhật Duy chia sẻ.

Nguyễn Nhật Duy - Sinh viên lớp Điều dưỡng K15 - Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Nguyễn Nhật Duy hiện đang là sinh viên lớp Điều dưỡng K15 - Trường Đại học Yersin Đà Lạt và là một trong những Đoàn viên thanh niên xuất sắc với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ đang bùng cháy. Nhật Duy đã được tín nhiệm và giao cho trọng trách Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường và đồng thời là Chủ nhiệm câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đặc biệt, Nhật Duy là đội trưởng đội SV 2020-2021 và giành giải Á quân chung cuộc (chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức).

Nhật Duy tại vòng chung kết cuộc thi SV 2020-2021

Với những hoạt động đã tham gia, Nhật Duy đã nhận được giấy khen của Ban chỉ đạo hiến máu Tỉnh Lâm Đồng, nhận bằng khen của Tỉnh đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhận Giấy khen của Đảng ủy Trường Đại học Yersin Đà Lạt vì “Đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Tại trường, Nhật Duy luôn là một trong những sinh viên đi đầu trong các phong trào do Đoàn - Hội tổ chức. Bản thân Nhật Duy luôn nỗ lực hết mình trong học tập và làm việc, cố gắng từng ngày xây dựng hình mẫu sinh viên tiêu biểu trong cả học tập và hoạt động. Là một điều dưỡng viên tương lai, Nhật Duy luôn nỗ lực phấn đấu trong học tập, trau dồi kỹ năng thực hành qua các tiết học lâm sàn để sớm thực hiện ước mơ của bản thân và giúp ích cho xã hội.

Nhật Duy trong một cuộc thi viết “Tự hào màu áo blouse trắng”

Bên cạnh đó, Nhật Duy luôn chú trọng và thúc đẩy các phong trào hoạt động trong sinh viên, đặc biệt là các hoạt động tình nguyện và phong trào Sinh viên 5 tốt, giúp các bạn sinh viên khác có cái nhìn tích cực đối với các hoạt động phong trào, và định hướng được vai trò của sinh viên trong hoạt động Đoàn - Hội.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt chúc Nhật Duy sẽ giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ để thực hiện nhiều dự án tình nguyện thiết thực mà em đang ấp ủ, lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, chúc cho ước mơ của em sẽ tiếp tục bay cao và bay xa.

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn