https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2024

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2024

Học ở đâu để doanh nghiệp trải thảm đỏ sau khi tốt nghiệp?

Ngày đăng 26/06/2019 | Lượt xem: 5141

Tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, sinh viên được hòa mình và trải nghiệm môi trường học tập năng động, thực tiễn, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi trang bị kiến thức, kỹ năng để sinh viên sẵn sàng gặt hái thành công và thay đổi tương lai.

Trong thời đại ngày nay, các doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân sự thường đặt ra những yêu cầu rất cao về kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Do vậy, “Học ở đâu để doanh nghiệp trải thảm đỏ sau khi tốt nghiệp?” là câu hỏi, băn khoăn của rất nhiều thí sinh khi lựa chọn một trường đại học để gửi gắm tương lai.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do mà sinh viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt được doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn nhé.

Đào tạo gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp

Trường Đại học Yersin Đà Lạt triển khai chương trình “Học kỳ doanh nghiệp” ngay từ năm Nhất, mang đến cơ hội cho sinh viên học tập gắn liền với thực tiễn của doanh nghiệp tại các công ty, đối tác liên kết. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có ngay 1 năm kinh nghiệm thực tập, làm việc tại doanh nghiệp ở vị trí tương đương.

Tất cả các ngành học tại trường đều được giảng dạy với phương pháp tích cực, tạo cảm hứng, chú trọng cách xử lý tình huống, giải quyết vấn đề, lấy ý kiến phản hồi từ doanh nghiệp làm thước đo hiệu quả. Phòng ốc trang thiết bị không ngừng được đầu tư kiện toàn, nhằm tăng trải nghiệm của sinh viên. Ngoài ra, các hội thảo, buổi huấn luyện với các chuyên gia với phong phú chủ đề, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng mềm… thường xuyên được tổ chức. Chính vì vậy, sinh viên ra trường sẵn sàng làm việc và được doanh nghiệp chào đón.

Sinh viên Yersin trải nghiệm học kỳ doanh nghiệp ngay từ năm nhất.

Đào tạo “Công dân toàn cầu”

Trường Đại học Yersin Đà Lạt áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào xây dựng chương trình học, chúng tôi trang bị: Thái độ (Attitude), Kỹ năng (Skills) và Kiến thức (Knowlegde) để giúp bạn thành công và tiến xa trên con đường sự nghiệp; hướng đến mục tiêu đào tạo CÔNG DÂN TOÀN CẦU sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0

Bên cạnh đó, Trường Đại học Yersin Đà Lạt chú trọng nâng cao đầu ra tiếng Anh đạt chuẩn B1-B2 châu Âu; một số ngành sẽ là: Tiếng Nhật, tiếng Hàn… Đồng thời triển khai mô hình “Học kỳ nước ngoài” để sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập, thực tập tại các đất nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc… Riêng SV ngành Điều dưỡng sẽ được thực tập nhận lương tại đất nước mặt trời mọc (Nhật Bản).

Cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên tốt nghiệp

Với lợi thế trực thuộc Hệ thống TTC, Trường Đại học Yersin Đà Lạt mang đến nhiều cơ hội hơn cho sinh viên: 100% sinh viên tốt nghiệp sẽ được cam kết giới thiệu việc làm.

Bên cạnh đó, Trường Đại học Yersin Đà Lạt còn mở rộng các mối quan hệ quốc tế để sinh viên được làm việc tại các quốc gia phát triển như: Nhật Bản, Pháp, Đức, Hàn Quốc… Sinh viên có thể lựa chọn tham gia chương trình đào tạo đi làm việc tại Nhật Bản dành cho các nhóm ngành: Công nghệ sinh học, Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Kiến trúc, Thiết kế nội thất.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn chăm chút cho từng sản phẩm giáo dục của mình. Đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường luôn tâm huyết, hết mình vì sự nghiệp giáo dục - đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu sẵn sàng hội nhập với thế giới và thay đổi tương lai.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

Số 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, TP. Đà Lạt

Hotline: 0981 30 91 90  - 0911 66 20 22

Website: http://www.yersin.edu.vn

Email: tuyensinh@yersin.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/YersinUniversity

https://tuyensinh.yersin.edu.vn

 

Xem thêm:

1. Tuyển sinh đại học chính quy năm 2023

2. Tại sao chọn Trường Đại học Yersin Đà Lạt?

3. Phương thức xét tuyển 2023

4. Học bổng - Chính sách - Học phí

5. Các ngành đào tạo 2023

6. Môi trường học tập

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

Đăng ký tư vấn