Vinh danh 30 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường
14/06/2024

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là phong trào lớn trong sinh viên cả nước, là danh hiệu sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo dức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

Năm học 2020 – 2021, Hội Sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt trao chứng nhận cho 30 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường và 18 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt gửi lời chúc mừng và vinh danh các bạn. Hi vọng rằng danh hiệu cao quý này sẽ tiếp tục là động lực để các bạn nỗ lực và cố gắng hơn nữa, đặc biệt sẽ truyền lửa cho những sinh viên khác trong năm học tiếp theo phấn đấu học tập, trau dồi đạo đức.

Mai Huyền

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90