Thông tin tuyển sinh 2024

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2024

Thông báo về việc tăng điểm ưu tiên cho thí sinh tại các tỉnh/thành phố thuộc khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Ngày đăng 16/09/2012 | Lượt xem: 1096

Trường Đại học Yersin Đà Lạt - Nơi tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ

THÔNG BÁO

V/v Tăng điểm ưu tiên cho thí sinh tại các tỉnh/thành phố thuộc khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ

Căn cứ Công văn số 6977/BGDĐT - GDĐH ngày 19 tháng 10 năm 2012 của bộ Giáo dục và Đào tạo, trường đại học Yersin Đà Lạt thông báo:

1. Trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục xét tuyển Nguyện vọng 3 trên toàn quốc đến hết ngày 30/11/2012 theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Đặc biệt, các thí sinh có hộ khẩu thường trú 3 năm trở lên tại các tỉnh/thành phố thuộc khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên Tây Nam Bộ sẽ được tuyển thấp hơn điểm sàn đại học hoặc Cao đẳng 1 điểm.

Xem điểm chuẩn đối với thí sinh tại các tỉnh/thành phố thuộc khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ tại đây:

Đề nghị các thí sinh thuộc diện trên nhanh chóng liên hệ với nhà trường để làm hồ sơ nhập học.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

(Đã ký)

PGS.TS. Phạm Bá Phong

DANH SÁCH CÁC TỈNH THUỘC KHU VỰC TÂY BẮC, TÂY NGUYÊN VÀ TÂY NAM BỘ

(Theo văn số 6977/BGDĐT - GDĐH ngày 19 tháng 10 năm 2012)

1. Khu vực Tây Bắc gồm các tỉnh: Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Phú Thọ, Sơn La, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Lạng sơn, Bắc Kạn, các huyện phía Tây Thanh Hóa, các huyện phía Tây Nghệ An.

2. Khu vực Tây Nguyên gồm các tỉnh: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.

3. Khu vực Tây Nam Bộ gồm các tỉnh: An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Thanh Sơn