https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Các ngành đào tạo

Trang chủ Các ngành đào tạo
Các ngành đào tạo
Đông phương học: CN Trung Quốc
Đông phương học: CN Trung Quốc

Trung Quốc là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng về địa lý tự nhiên; tương đồng về văn hóa và đặc biệt là trong thời hiện đại, rất gần gũi, tương đồng về ý thức hệ, về chế độ chính trị... Nhờ đó, quan hệ kinh tế, thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc thời gian qua luôn phát triển theo hướng tích cực, đạt nhiều tiến triển mới. Ngoài tổng kim ngạch thương mại hai chiều giữa hai nước liên tục tăng, Việt Nam đang tiếp tục là điểm đến đầu tư hấp dẫn với các doanh nghiệp của Trung Quốc.


Công nghệ thực phẩm
Công nghệ thực phẩm

Công nghệ thực phẩm là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản; kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất - bảo quản, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm, hóa học…


Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Anh

Ngành ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Yersin Đà Lạt trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, văn hoá Anh - Mỹ, kỹ năng chuyên sâu về thực hành tiếng, kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá các vấn đề liên quan tới chuyên ngành.


Quản trị kinh doanh
Quản trị kinh doanh

Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh đào tạo các cử nhân có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt; có khả năng làm việc được trong các doanh nghiệp và tự tạo lập doanh nghiệp mới; có khả năng tự học tập, nghiên cứu khoa học, tự rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn.


Digital Marketing
Digital Marketing

Marketing kỹ thuật số nói chung và marketing online nói riêng là xu hướng phát triển mạnh mẽ và luôn có nhu cầu nguồn nhân lực cao. Là xu hướng tất yếu hiện nay và trong tương lai - Ngành cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của đất nước và nhu cầu hội nhập quốc tế.


Quản trị lữ hành
Quản trị lữ hành

Sinh viên tốt nghiệp trở thành lực lượng lao động có trình độ chuyên môn tốt, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp, có thể đảm nhận các vị trí công việc khác nhau trong các doanh nghiệp lữ hành, các cơ quan, tổ chức trong lĩnh vực du lịch.


Đăng ký tư vấn