Thông tin tuyển sinh 2024

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2024

Đêm nhạc “Tôi là Sinh viên” – Chào đón tân sinh viên khóa 2014

Ngày đăng 20/09/2017 | Lượt xem: 1191

Mong rằng đêm giao lưu văn nghệ thực sự là một món quà tinh thần giúp các tân sinh viên bắt đầu một chặng đường mới đầy thành công tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Hòa chung không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới 2014 – 2015, cùng với niềm vui phấn khởi chào đón tân sinh viên khóa 2014, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức đêm nhạc “Tôi là Tân sinh viên” vào lúc 19h ngày 19/9/2014 tại hội trường N2.

Đến dự đêm giao lưu văn nghệcó đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, cùng quý thầy cô giáo và hơn 600 sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đặc biệt hơn nữa, là sự góp mặt của ca sĩ Don Nguyễn với những ca khúc sôi động cùng những chia sẻ của một du học sinh khi trở về Việt Nam làm việc. Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các câu lạc bộ, đội, nhóm của nhà trường dành tặng cho các bạn tân sinh viên.

Kết thúc chương trình, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao tặng 7 phần quà cho 7 tân sinh viên đạt thủ khoa đầu vào của các ngành học. Đây là một món quà tinh thần thể hiện tình cảm và sự kỳ vọng đối với tân sinh viên đại học khóa 11 và cao đẳng khóa 3 của trường.

Đêm giao lưu văn nghệ “Tôi là sinh viên” đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong lòng các bạn sinh viên và đặc biệt là các tân sinh viên niềm động viên, sự gần gũi cũng như hình ảnh đẹp về mái trường Đại học Yersin Đà Lạt. Mong rằng đêm giao lưu thực sự là một món quà tinh thần giúp các tân sinh viên bắt đầu một chặng đường mới đầy thành công.

Một số hình ảnh khác của đêm văn nghệ:

Di Linh

Hình ảnh: Quốc Trí - KT K8