Thông tin tuyển sinh 2020

TRANG CHỦ Thông tin tuyển sinh 2020

Chương trình tư vấn “Tâm lý phòng thi - 2018”

Ngày đăng 05/06/2018 | Lượt xem: 625

Trước bất kỳ một kỳ thi quan trọng nào, ngoài việc chuẩn bị cho mình một vốn kiến thức vững chắc trong ôn tập, khổ luyện miệt mài thì việc có một tâm thế,

Trước bất kỳ một kỳ thi quan trọng nào, ngoài việc chuẩn bị cho mình một vốn kiến thức vững chắc trong ôn tập, khổ luyện miệt mài thì việc có một tâm thế, một sự thoải mái vững vàng về mặt tâm lý luôn là yếu tố quan trọng để giúp các bạn học sinh có với một kết quả thi cử cao nhất. Với lý do đó, từ ngày 01 – 03/6/2018, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức chương trình tư vấn “Tâm lý phòng thi – 2018” với chủ đề là “Tâm lý vững – Điểm số cao” tại các trường ở TP. Đà Lạt, TP. Bảo Lộc và huyện Lâm Hà.

Chương trình tư vấn thật sự thu hút các bạn học sinh bởi lối thuyết trình dí dỏm, gần gũi, dễ hiểu của diễn giả, chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình. Chương trình cũng đã tạo được động lực mạnh mẽ cho các bạn học sinh cũng như sự quyết tâm của chính mình để chinh phục kỳ thi. Bên cạnh đó, cũng đã có những khoảnh khắc là những giọt nước mắt đến từ các bạn học sinh vì bố mẹ của mình mà cố gắng.

Hi vọng rằng qua chương trình này, các bạn học sinh sẽ ổn định được tâm lý, trang bị kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết trong mùa thi. Trường Đại học Yersin Đà Lạt chúc các bạn sẽ đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 với một tâm lý thật vững vàng.

                                                                                                                                                               Ngọc Huyền

Một số hình ảnh:

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn