Tin tức cựu sinh viên

TRANG CHỦ Cựu sinh viên Tin tức cựu sinh viên
Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 28/08/2013

Cựu sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt được nhận công tác tại trường TCCN Việt Thuận

Với những kết quả bước đầu mà Hạnh Nguyên và nhiều cựu sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đạt được, chúng tôi tin rằng cơ hội việc làm luôn đến với những người có năng lực, trình độ và có những phẩm chất tốt.

       Trong chuyến công tác tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Ninh Thuận vừa qua, chúng tôi tình cờ gặp lại cựu sinh viên Nguyễn Thị Hạnh Nguyên – Lớp Ngôn ngữ Anh khóa 6. Được biết, em đang công tác tại trường Trung cấp chuyên nghiệp Việt Thuận – Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận. Sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Yersin Đà Lạt vào tháng 7/2013, Hạnh Nguyên đã nộp hồ sơ tuyển dụng tại trường và rất may mắn, qua phỏng vấn Hạnh Nguyên đã trúng tuyển ngạch giảng viên. Vào đầu tháng 9 năm nay, Hạnh Nguyên sẽ bắt đầu giảng dạy môn Ngôn ngữ Anh cho học sinh, sinh viên của Trường.

       Chia sẻ với chúng tôi, Hạnh Nguyên nói: Có rất nhiều bạn ở các trường đại học khác cùng nộp hồ sơ  với em, nhưng qua kiểm tra hồ sơ và phỏng vấn, Ban lãnh đạo nhà trường đã chọn em, vì ngoài thành tích học tập thì khi còn là sinh viên em đã hoàn thành lớp Nhận thức về Đảng và có nhiều thành tích trong các hoạt động phong trào của nhà trường. Được nhận vào giảng dạy tại trường, em rất vui vì được làm việc đúng với chuyên ngành đào tạo. Ngoài em, cũng có rất nhiều bạn bè cùng khóa đã tìm được việc làm đúng với chuyên ngành đào tạo. Qua đây, em cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý thầy cô đã đào tạo được những thế hệ trẻ, không chỉ có kiến thức, kỹ năng tốt mà còn được rèn luyện về đạo đức, lý tưởng để chúng em có thể đứng vững sau khi tốt nghiệp.

       Với những kết quả bước đầu mà Hạnh Nguyên và nhiều cựu sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đạt được, chúng tôi tin rằng cơ hội việc làm luôn đến với những người có năng lực, trình độ và có những phẩm chất tốt. Hi vọng các thế hệ sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của Trường.

Thúy Hạnh

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn