Trang Sinh viên

TRANG CHỦ Trang Sinh viên
TIN TỨC TỔNG HỢP

Cuộc thi trực tuyến Sinh viên Đại học Yersin với kiến thức pháp luật

Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như giáo dục thường xuyên các kiến thức và quy định pháp luật của Nhà nước phù hợp với trình độ sinh viên, Phòng Công tác sinh viên - Phụ huynh phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức cuộc thi trực tuyến “Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt với kiến thức pháp luật”.

Hướng dẫn cách phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus 2019-nCoV

Chung kết trong mơ của giải bóng rổ học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng

Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt trải nghiệm học kỳ nước ngoài

Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Yersin trong tôi là…”

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến toàn thể sinh viên về kế hoạch tổ chức cuộc thi “Yersin trong tôi là…”.

Chuyển giao công nghệ, quy trình kỹ thuật trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2019

Sinh viên Yersin đã có nhiều trải nghiệm thú vị và để lại những ấn tượng tốt đẹp với người dân huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng như: Trang trí phòng học cho các trường mẫu giáo, dạy chữ cho các em nhỏ, lợp lại mái tôn cho gia đình vừa bị gió lốc… Đặc biệt là các chương trình chuyển giao công nghệ đến với người dân nơi đây.

“Phố Bên Đồi” – Trải nghiệm nghệ thuật cho sinh viên – Thắp lửa sáng tạo

PHỐ BÊN ĐỒI là chương trình nghệ thuật đa hình thái mang tính cộng đồng được tổ chức thường niên tại Đà Lạt, với mục tiêu định vị Đà Lạt là điểm đến văn hóa độc đáo của khu vực Đông Nam Á.

Sôi động cùng cuộc thi Rung Chuông Vàng - Ring The Gloden Bell

Tham gia sân chơi này, điều quan trọng là các tân sinh viên không chỉ thi đấu với các bạn mình mà còn thi đấu với chính bản thân mình. Mỗi câu trả lời đúng ghi vào bảng là sự hiểu biết và tích lũy kiến thức của chính sinh viên. Vì vậy, đòi hỏi sinh viên phải thường xuyên học tập tốt tiếng anh trên lớp và trau dồi kiến thức ngoài xã hội.

Gỡ rối "1001" thắc mắc của sinh viên Yersin

Có rất nhiều câu hỏi mà sinh viên thường gặp phải: Mất thẻ sinh viên thì làm sao? Cần có giấy xác nhận sinh viên cho các thủ tục hành chính phải làm thế nào? Muốn đăng ký môn học, xem thời khóa biểu, thông tin phòng học phải liên hệ ở đâu? Và rất nhiều các rắc rối có thể khiến bạn hoang mang. Cùng Yersin “điểm danh” những Phòng, Ban mà các bạn sẽ cần liên hệ hỗ trợ trong những năm học sắp tới nhé!

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn