CLB Sinh viên tình nguyện – 5 năm một chặng đường kết nối yêu thương
16/05/2011

Quan niệm Hạnh phúc là sự sẻ chia, cùng góp công sức vào những hoạt động xã hội, đem lại lợi ích cho cộng đồng, đồng thời chia sẻ học hỏi lẫn nhau các kỹ năng và kinh nghiệm trong học tập cũng như cuộc sống. Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện dưới sự chỉ đạo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt, trong những năm qua đã khẳng định được sự  trưởng thành và vững mạnh trong các hoạt động.

Câu lạc bộ đã thực hiện nhiều công việc tình nguyện có ý nghĩa, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh đặc biệt trong xã hội, đóng góp vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước. Qua những hoạt động này đã thay đổi nhận thức của giới trẻ, coi tình yêu thương và ý thức trách nhiệm xã hội là động lực làm việc chính của mình. Đề cao tính tự giác, trách nhiệm, sáng tạo và đoàn kết trong mọi hoạt động.

Bước sang tuổi thứ 5, câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có lực lượng thành viên ổn định với số lượng hơn 200 TNV. Những hoạt động của câu lạc bộ dần rõ nét và thiết thực. Uy tín và hình ảnh của câu lạc bộ trong nhà trường cũng như bên ngoài ngày càng phổ biến và nâng cao.

Trong đợt kỷ niệm 5 năm thành lập câu lạc bộ vào ngày 11.11.2011, câu lạc bộ đã trao học bổng tiếp sức cho 04 em học sinh trường tiều học Nam Thiên – Tp Đà Lạt có hoàn cảnh biệt, mỗi suất trị giá 400.000đ (Bốn trăm ngàn đồng).

Từ nhiều hành động thiết thực và những thành tích trong hoạt động, năm học 2010 – 2011 câu lạc bộ đã được tặng Bằng khen của Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam.

Thúy Hạnh – Yersin

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90