NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 06/05/2022

Sinh viên Yersin đạt giải Tài năng triển vọng tại cuộc thi Thiết kế nội thất

“GET A LIFE - Hãy làm cuộc sống thú vị” là cuộc thi Thiết kế nội thất thể loại công trình nhà ở được tổ chức bởi Trường Đại học Văn Lang và Công ty Cổ phần Gỗ An Cường cùng các đơn vị đối tác khác (Blum, Nippon, Acasia…). Cuộc thi nhằm tìm kiếm và vinh danh những tài năng thiết kế trẻ năm 2022, đồng thời tạo sân chơi học thuật và trải nghiệm thực tiễn sáng tạo đổi mới trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Việt Nam.

Vượt qua hơn 40 bài thi trên cả nước, sinh viên ngành Thiết kế nội thất của Trường Đại học Yersin Đà Lạt lọt vào top 14 Chung kết và đạt giải Tài năng triển vọng, cụ thể:

1. Chủ đề “Nhà trên cây” của sinh viên Nguyễn Thị Thảo Vi (Thiết kế nội thất K17)

2. Chủ đề “The Soul House” của sinh viên Nguyễn tú Quyên (Thiết kế nội thất K17)

Trường Đại học Yersin Đà Lạt gửi lời chúc mừng đến các em, hi vọng đây sẽ là bước đệm để giúp các em có thể phát huy được hết năng lực bản thân. Hãy tích cực trau dồi kiến thức và kỹ năng để tiếp tục bức phá hơn ở những cuộc thi tầm cỡ khác nhé.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Khoa Kiến trúc & MTCN