Sinh viên Yersin ấn tượng với giải Nhất hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng, chống mua bán người
13/06/2024

Sau chuỗi ngày tập luyện hăng say, ngày 25/11/2017 sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia Hội thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống mua bán người năm 2017”. Hội thi do Tỉnh đoàn kết hợp với Công an tỉnh và Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng tổ chức với sự tham gia của 7 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Trải qua 3 phần thi: Tiểu phẩm, trắc nghiệm và xử lý tình huống với chủ đề liên quan đến công tác phòng chống mua bán người, các bạn sinh viên Yersin đã xuất sắc giành được giải Nhất toàn đoàn. Đến với hội thi, sinh viên Yersin được đánh giá cao về cách giải quyết nhanh nhạy, trả lời đúng trọng tâm và thuyết phục Ban Giám khảo ở phần xử lý tình huống. Đặc biệt, phần thi tiểu phẩm với sự dàn dựng công phu và nội dung sâu sắc, diễn xuất truyền cảm đã để lại ấn tượng cho khán giả.

Qua cuộc thi, sinh viên Yersin không chỉ được giao lưu, thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình mà còn được thể hiện tiếng nói, quan điểm của mình trong công tác phòng chống mua bán người hiện nay.

 

Một số hình ảnh của Yersiners trong cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

 

Di Linh

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90

Tin tức liên quan