Học bổng “Ông bà Nguyễn Đức Hiệp” dành cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt
06/11/2015

Học bổng “Ông bà Nguyễn Đức Hiệp” được lập ra nhằm giúp đỡ những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập của trường Đại học Yersin Đà Lạt. Bắt đầu từ năm 2011 đến nay, nhà trường đã nhận được trên 10.000 USD của quỹ học bổng này để trao cho sinh viên của trường.

Chân dung ông bà Nguyễn Đức Hiệp

Năm nay, quỹ học bổng “Ông bà Nguyễn Đức Hiệp” tiếp tục tài trợ 3.000USD và nhà trường sẽ trao cho 09 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện trong lễ khai giảng năm học mới. Đặc biệt, sinh viên Trần Ngọc Thạch Vân – Lớp Quản trị nhà hàng K10 và sinh viên Võ Thị Vy – Lớp Ngôn ngữ Anh K.10 với thành tích Xuất sắc trong học tập và rèn luyện sẽ được nhận học bổng trị giá 10.500.00đ/suất.

Với sự chia sẻ của những trái tim nhân hậu, tin rằng mỗi sinh viên nhận được quỹ học bổng này sẽ tiếp tục học tập tốt, trở thành những công dân tốt của xã hội.

Xem bài giới thiệu học bổng ông bà Nguyễn Đức Hiệp TẠI ĐÂY

Thúy Hạnh

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90