Hệ đại học: 24 ngành HOT

TRANG CHỦ Hệ đại học: 24 ngành HOT Ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Anh

Ngày đăng 14/08/2018 |

Ngành ngôn ngữ Anh

 

Ngôn ngữ vốn dĩ đã là điều thú vị, tựa như một cỗ máy có khả năng kích hoạt những tư duy tinh tế và phức tạp của não bộ. Và ngôn ngữ Anh, đó là một thế giới của sự kết hợp hài hòa giữa tính logic và tính lãng mạn. Đó cũng chính là vẻ đẹp của tính cách Anh và là nét lôi cuốn của nền văn hóa Anh quốc.

Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học nghiên cứu và sử dụng tiếng Anh. Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ được học những kiến thức chung và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa, đất nước, con người không chỉ của quốc gia sản sinh ra tiếng Anh mà của cả các quốc gia nói tiếng Anh.

Ngôn ngữ Anh là ngành học luôn đảm bảo tính ứng dụng, hợp thời trong hầu hết các lĩnh vực ở rất nhiều quốc gia. Từ kinh doanh, thương mại, truyền thông cho đến du lịch, ngoại giao..., tiếng Anh đều được chọn là ngôn ngữ giao dịch cơ bản. Hiện có 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Trong thời kỳ hội nhập, tiếng Anh chính là chìa khóa mở cửa cho những giấc mơ thành công vươn xa.

Ngành Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp rèn luyện tiếng Anh.

Hệ đại học: 24 ngành HOT