Nguyễn Cao Anh Khải – Tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện
14/06/2024

Thành tích học tập và hoạt động:

• Tham gia các khóa tập huấn ban cán sự
  • Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường
  • Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh năm 2022

✨Nguyễn Cao Anh Khải là một trong 11 sinh viên của Tỉnh xuất sắc nhận được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, chàng sinh viên ngành Luật kinh tế Khóa 18 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn học tốt, năng động và tham gia tích cực các hoạt động phong trào sinh viên.

✨Khi được biết tin mình được trao danh hiệu cao quý “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, Khải chia sẻ: ”Khi được nhận danh hiệu sinh viên 5 tốt, đầu tiên e cảm thấy khá bất ngờ khi mình có thể nhận đc danh hiệu có thể xem làm danh giá của đời sinh viên. Em cảm thấy các tiêu chí để trở thành một sinh viên 5 tốt cấp tỉnh khá là khó và cần rất nhiều mặt hoàn thiện. Nên em cảm thấy mình khá may mắn khi nhận được danh hiệu này.’’

✨Sau khi nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, Khải hi vọng trường sẽ tổ chức các buổi giao lưu của sinh viên 5 tốt với các bạn sinh viên trong trường để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn và nỗ lực phấn đấu đạt danh hiệu cao quý này.

✨Ngoài ra, Khải cũng sẽ tiếp tục rèn luyện và nâng cao khả năng của bản thân mình để giúp mình trở thành một phiên bản hoàn thiện nhất. Em có một quan điểm như này: “Nếu như có một người nỗ lực hơn ta, thì đấy là ta của ngày mai” – Khải chia sẻ. Chàng sinh viên mong muốn cho mọi người biết rằng niềm tin vào bản thân là điều rất cần thiết cho mỗi cá nhân, khi bạn tin vào bản thân thì bạn sẽ làm được. Nó là động lực to lớn giúp bạn vững tin để đi trên con đường tương lai của chính bản thân mình.

✨“Em muốn gửi đến các bạn sinh viên là chúng mình hãy cố gắng học tập và phát huy bản thân mình nhiều hơn nữa, các bạn hãy tham gia tích cực hoạt động của đoàn trường, hội sinh viên để có thể tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu của cá nhân để hoàn thiện mình hơn.”

✨Và hiện tại Khải sẽ vẫn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động của trường để nhắm tới mục tiêu “Sinh viên 5 tốt”, cũng như danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc” năm học 2022 – 2023.

Minh Thuận

P. Tuyển sinh & Truyền thông

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90