Đại sứ Nguyễn Thị Xuân Mai: Tôi dám làm, dám khẳng định và dám thử thách
14/06/2024

Tôi là Nguyễn Thị Xuân Mai, cô sinh viên năm thứ hai khoa Điều dưỡng trường Đại học Yersin Đà Lạt. Sinh ra và lớn lên trên quê hương Hà Tĩnh, xứ sở của cát trắng và gió Lào quanh năm, nơi những cây xương rồng gai góc, thô ráp vươn lên mạnh mẽ theo thời gian.

Tôi – Cô gái 20 tuổi, được lớn lên từ đôi tay của cha và lời ru của mẹ. Tôi lớn lên như hiện thân của xương rồng, mạnh mẽ và luôn cố gắng để theo đuổi ước mơ làm cô điều dưỡng viên của mình.

Ngay từ khi còn nhỏ, màu áo trắng blouse đã vẽ nên một bức tranh đẹp trong tôi. Và giờ đây, tôi chọn Yersin là đích đến, là con đường để chạm tới ước mơ, là cô điều dưỡng xinh đẹp, nhiệt huyết và tận tâm với nghề.

Tôi – Bản lĩnh, nhiệt huyết và tài năng. Tôi dám làm, dám khẳng định và dám thử thách. Hãy nhớ: “Đừng khóc vì nước mắt sẽ làm đầy thêm bể khổ, đừng cười ngạo mạn sẽ làm tan vỡ tương lai”.

Thất bại chính là động lực để bản thân mình cố gắng hơn. Các bạn hãy cứ ước mơ, hãy cứ sống hết mình và cống hiến cho tương lai tươi đẹp còn chờ đợi phía trước. Tôi tin các bạn và các bạn hãy tin vào chính mình.

Tôi Nguyễn Thị Xuân Mai – Đại sứ sinh viên Yersin.

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90