Đại sứ Diệp Khanh: Luôn nhìn nhận vấn đề theo hướng lạc quan và mới mẻ
14/06/2024

Chào mọi người ! Tôi là Mai Diệp Khanh sinh viên năm nhất chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Đối với tôi, được là Yersiner là một cái duyên lớn. Tôi thật sự cảm thấy thoải mái và tự hào khi mình là sinh viên ở đây. Trường Đại học Yersin Đà Lạt mang đến cho tôi một môi trường đầy thú vị: Những mối quan hệ mới và những người bạn học tuyệt vời; chương trình học thực tế và hữu dụng. Đặc biệt là tâm huyết, sự nhiệt tình của các thầy cô trong quá trình giảng dạy. Với tôi, nơi đây không khác gì một gia đình lớn vậy!

Hiện tại, là một Đại sứ sinh viên tôi tự tin và năng động, tôi luôn mong mình có thể chia sẻ và giúp đỡ những bạn còn tự ti về bản thân mình trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi luôn nhìn nhận mọi vấn đề theo hướng lạc quan và mới mẻ nhất có thể. Vì thế hoạt động trong một tập thể, tôi có khả năng xốc dậy tinh thần của mọi người dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Trà My
Phòng tuyển sinh - Truyền thông trường Đại học Yersin Đà Lạt.
27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt
0911 66 20 22 - 0981 30 91 90