NHỊP SỐNG YERSINERS

NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 30/03/2020

Yersiners chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có những hoạt động vì cộng đồng như: Đặt điểm rửa tay sát khuẩn nhân ngày Hiến máu tình nguyện của Hội Chữ thập đỏ, phát miễn chí chai nước rửa tay khô sát khuẩn…

Sáng ngày 27/3/2020, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại thành phố Đà Lạt. Với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã triển khai “Điểm rửa tay sát khuẩn” cho các tình nguyện viên trước khi vào hiến máu.

Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt trao tặng sản phẩm nước rửa tay khô.

Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng đã tặng mỗi tình nguyện viên đến hiến máu một chai nước rửa tay khô sát khuẩn do Khoa Sinh học - Môi trường phối hợp với Trung tâm Thí nghiệm - Thực hành, Trường Đại học Yersin Đà Lạt điều chế. Chai nước rửa tay này có dung tích 100ml, dạng xịt (đảm bảo đủ tiêu chuẩn sát khuẩn theo công thức của Tổ chức Y tế Thế giới - WHO). Hành động nhỏ nhưng thiết thực đã tạo nên một Yersin “đẹp” trong lòng các tình nguyện viên khi tham gia hiến máu.

Các tình nguyện viên hiến máu rất vui khi nhận được món quà thiết thực từ Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Với những hành động thực tế và thiết thực, tuổi trẻ Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã và đang chung tay cùng cộng đồng trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Mai Huyền