NHỊP SỐNG YERSINERS

NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 14/04/2010

Trao học bổng Mobifone – Vì tương lai Việt

Tháng 12 năm 2009, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã xét chọn 05 đoàn viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và hoạt động Đoàn, Hội để đề nghị Trung Ương Đoàn trao tặng học bổng “Mobifone – Vì tương lai Việt”.

Trong buổi chào cờ tháng 01 năm 2009, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức trao 05 suất học bổng nói trên, trị giá 1.000.000đ / suất / đoàn viên và Giấy chứng nhận của Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Danh sách 05 đoàn viên được nhận học bổng “Mobifone – Vì tương lai Việt”:

1. Đoàn viên Huỳnh Thị Thảo Trang – Chi đoàn Khoa học môi trường Khóa 04

2. Đoàn viên Lê Nhã Uyên – Chi đoàn Quản trị ngân hàng Khóa 05

3. Đoàn viên Lê Trọng Lư – Chi đoàn Công nghệ Sinh học Khóa 05

4. Đoàn viên Nguyễn Minh Mỹ Dung – Chi đoàn Điều Dưỡng Khóa 04

5. Đoàn viên Phan Trần Khắc Sử – Chi đoàn Quản trị Lữ hành Khóa 05

Đây sẽ là động lực khuyến khích đoàn viên, sinh viên tích cực học tập, rèn luyện và cống hiến nhiệt tình vào các hoạt động Đoàn, Hội trong nhà trường trong thời gian tới.