NHỊP SỐNG YERSINERS

NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 14/12/2010

Thông báo về việc đánh giá kết quả rèn luyện học kỳ I năm học 2010 – 2011

Phòng Công tác Sinh viên thông báo đến các khoa việc đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên trong học kỳ I năm học 2010 – 2011 như sau:

1.       Phòng Công tác Sinh viên gửi mẫu Phiếu đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên đến các khoa, các khoa photocopy cho mỗi sinh viên 01 bản.

2.       Các Khoa tổ chức việc đánh giá kết quả rèn luyện theo đúng quy trình đã được quy định trong Quy chế đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên ban hành kèm theo Quyết định số 60/2007/QĐ-BGDĐT ngày 16.10.2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo: Sinh viên tự đánh giá à Họp lớp để đánh giá à Lãnh đạo khoa xem xét, ký xác nhận à Nộp về phòng Công tác Sinh viên (Trường hợp lãnh đạo khoa vắng mặt có thể ủy quyền cho Trợ lý khoa thừa lệnh ký xác nhận).

3.       Đề nghị xếp Phiếu đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên theo vần A,B,C để thuận tiện cho việc nhập dữ liệu và quản lý điểm rèn luyện của sinh viên.

4.       Phiếu đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên và biên bản họp lớp gửi về phòng Công tác Sinh viên hạn chót là ngày 10 tháng 01 năm 2011. Không chấp nhận các trường hợp sinh viên nộp phiếu đánh giá kết quả rèn luyện không đúng thời hạn.

Ghi chú: Trường hợp sinh viên vắng mặt có lý do chính đáng, không thể thực hiện việc đánh giá kết quả rèn luyện đúng thời hạn, các Khoa có thể tổ chức cho làm Phiếu đánh giá kết quả rèn luyện bổ sung và đảm bảo theo đúng quy trình đánh giá.