NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 07/06/2010

Thông báo V/v đánh giá kết quả rèn luyện Học kỳ II năm học 2009 – 2010 của sinh viên Khóa 03, 04, 05, 06

Phòng Công tác Sinh viên thông báo đến các khoa việc đánh giá kết quả rèn luyện học kỳ II, năm học 2009 – 2010 của sinh viên khóa 03, 04, 05, 06 và lớp Kiến trúc Khóa 02 như sau:

1.       Phòng Công tác Sinh viên gửi mẫu Phiếu đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên khóa 03, 04, 05, 06 và lớp Kiến trúc Khóa 02 đến các khoa, các khoa photocopy cho mỗi sinh viên 01 bản.

2.       Từng sinh viên căn cứ vào kết quả rèn luyện để tự đánh giá theo mức điểm chi tiết trong Phiếu đánh giá kết quả rèn luyện.

3.       Ban cán sự lớp tổ chức họp lớp, có giảng viên chủ nhiệm tham gia, tiến hành xem xét và thông qua mức điểm của từng sinh viên trên cơ sở phải được hơn 50% ý kiến đồng ý của tập thể đơn vị lớp.

4.       Các buổi họp lớp phải được ghi thành biên bản có đủ thư ký, lớp trưởng, chủ nhiệm lớp ký vào biên bản.

5.       Kết quả điểm rèn luyện của từng sinh viên được lãnh đạo khoa xem xét, ký xác nhận (trường hợp lãnh đạo khoa vắng mặt có thể ủy quyền cho Trợ lý khoa thừa lệnh ký xác nhận), sau đó nộp về phòng Công tác Sinh viên tổng hợp để trình Hội đồng đánh giá kết quả rèn luyện cấp trường xem xét, công nhận.

6.       Đề nghị các lớp xếp Phiếu đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên theo vần A,B,C để thuận tiện cho việc nhập dữ liệu và quản lý điểm rèn luyện của sinh viên.

Đề nghị các khoa phổ biến cho sinh viên biết và tổ chức đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên nghiêm túc, công khai, đúng quy định.

- Hạn nộp Phiếu đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên khóa 03 và lớp Kiến trúc Khóa 02 và biên bản họp lớp gửi về phòng Công tác Sinh viên hạn chót là: ngày 12 tháng 06 năm 2010.

- Hạn nộp Phiếu đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên khóa 04, 05, 06 và biên bản họp lớp gửi về phòng Công tác Sinh viên hạn chót là: ngày 05 tháng 07 năm 2010.

Không chấp nhận các trường hợp sinh viên nộp phiếu đánh giá kết quả rèn luyện không đúng thời hạn.

Ghi chú: Trường hợp sinh viên vắng mặt, không thể thực hiện việc đánh giá kết quả rèn luyện đúng thời hạn và có lý do chính đáng, Khoa có thể tổ chức cho làm Phiếu đánh giá kết quả rèn luyện bổ sung và đảm bảo theo đúng quy trình đánh giá.

Trân trọng thông báo.

KT. HIỆU TRƯỞNG                                                      TRƯỞNG PHÒNG

P. HIỆU TRƯỞNG

(đã ký)                                                                                (đã ký)