NHỊP SỐNG YERSINERS

NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 12/06/2019

Sôi động với cuộc thi SV Yersin

Bên cạnh việc trang bị cho sinh viên những kiến thức về chuyên ngành, Trường Đại học Yersin Đà Lạt còn đặc biệt chú trọng đến các hoạt động phong trào, giúp các em phát triển toàn diện.

Ngày 08/6/2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức cuộc thi SV Yersin với sự tham gia của các đội thi đến từ các Đoàn khoa: Ngoại ngữ, Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh.

SV Yersin, yersin university

Các Đoàn khoa tham gia dự thi với tinh thần vui vẻ, trẻ trung

Cuộc thi SV Yersin là một trong các hoạt động bổ ích của tuổi trẻ Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đây là môi trường cho sinh viên phát huy khả năng sáng tạo; Tinh thần đoàn kết và là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên thể hiện sự thông thái, hài hước, của mình thông qua 3 phần thi: Lời chào SV; SV thông thái; Tài năng SV.

SV Yersin, yersin university, SV thong thai, Tai nang SV, Loi chao SV

Những phần thi tài năng, thông thái của sinh viên Yersin

Với vai trò là những người cầm cân nảy mực, Bán Giám khảo cuộc thi vô cùng công tâm chấm điểm và nhận xét tích cực. Kết thúc cuộc thi, Đoàn khoa Ngoại ngữ xuất sắc giành giái Nhất chung cuộc, Đoàn khoa Điều dưỡng đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về Đoàn khoa Quản trị kinh doanh.

Đoàn khoa Điều dưỡng đạt giải Nhì chung cuộc

Một số hình ảnh thêm về cuộc thi:

Mai Huyền