NHỊP SỐNG YERSINERS

NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 30/04/2012

Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt được Vinh danh Thủ khoa đại học năm 2012

Tối 14/4/2012, chương trình Vinh danh Thủ khoa đại học năm 2012 do Ngân hàng Đông Á phối hợp với Đài Truyền hình TP. HCM đã diễn ra long trọng tại Nhà hát Đài truyền hình.

Năm 2012, trường Đại học Yersin Đà Lạt vinh dự có thủ khoa Hồ Hải Trường An – Lớp Quản trị Nhà hàng Khách sạn Khóa 04 được vinh danh. Trong quá trình học tập, Hồ Hải Trường An luôn tham gia tích cực phong trào nghiên cứu khoa học do khoa, trường tổ chức. Bên cạnh đó, Hồ Hải Trường An cũng tích cực tham gia các phong trào của Đoàn, Hội, nhà trường… và đã đạt danh hiệu “Thanh niên tiên làm theo lời Bác” cấp trường và nhiều giấy khen và bằng khen khác về thành tích học tập.

Chương trình nhằm tôn vinh 83 thủ khoa tốt nghiệp đại học năm 2011 tại các trường đại học ở ba khu vực: TP. HCM, & Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Trung. Theo đó, mỗi thủ khoa được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, quà tặng cùng một Thẻ Đa năng Đông Á với 3 triệu đồng trong tài khoản.

Bên cạnh chương trình Lễ vinh danh, DongA Bank cũng đã tổ chức buổi giao lưu với các thủ khoa ngay trong sáng ngày 14/04 tại Hội sở ngân hàng để chia sẻ kinh nghiệm làm việc, bí quyết để thành công cũng như các cơ hội phát triển nghề nghiệp tại các doanh nghiệp trong nước và tại DongA Bank.

Thông qua chương trình đã ghi nhận thành tích học tập của các bạn sinh viên, qua đó tiếp tục thể hiện ý chí nỗ lực trong công việc, công tác nghiên cứu để phát triển bản thân, đóng góp cho gia đình và xã hội.

Thúy Hạnh