Tin tức cựu sinh viên

Tin tức cựu sinh viên
Ngày đăng 19/08/2013

Sinh viên ngành Điều dưỡng làm giảng viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Trong quá trình thu thập thông tin việc làm của cựu sinh viên, trường Đại học Yersin Đà Lạt được biết tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hiện có 04 giảng viên ngành Điều dưỡng đều là cựu sinh viên khoa Điều dưỡng của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Những cựu sinh viên này đều có thành tích học tập loại Khá, gồm có: Cựu sinh viên Vũ Văn Tiến – Khóa 4; Nguyễn Thị Thanh Thuần, Phạm Thị Loan và Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Khóa 5. Ngay từ khi mới tốt nghiệp, những sinh viên này đã nộp hồ sơ và trải qua thi tuyển để công tác tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Đặc biệt, cựu sinh viên Vũ Văn Tiến mới chỉ tốt nghiệp 02 năm nhưng đã được trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tin tưởng giao đảm nhận chức vụ Tổ trưởng khối ngành Điều dưỡng.

Trao đổi với chúng tôi, cựu sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Phượng cho biết: “Chúng em đều là những sinh viên tốt nghiệp từ khoa Điều dưỡng, trường Đại học Yersin Đà Lạt nên trong quá trình công tác có rất nhiều thuận lợi. Trong quá trình giảng dạy, chúng em thường trao đổi những kiến thức chuyên môn, cùng tháo gỡ khi gặp các vấn đề khó”.

Đây là một kết quả đáng mừng cho các em cũng như thầy cô trường Đại học Yersin Đà Lạt. Các em đã khẳng định được khả năng của mình cũng như chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng của trường Đại học Yersin Đà Lạt. Hi vọng sẽ ngày càng có nhiều các thế hệ cựu sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt thành công trong công việc và cuộc sống.

Thúy Hạnh