NHỊP SỐNG YERSINERS

NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 17/04/2019

Sinh viên Yersin tham gia Lễ hội giỗ tổ Hùng Vương 2019

Tham gia Lễ hội giỗ tổ Hùng Vương 2019 là dịp giúp Yersiners hướng đến đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và có điều kiện tham gia một sân chơi lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết.

Ngày 14.4.2019 (nhằm ngày 10.3 ÂL), sinh viên ngành Du lịch của Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia Lễ hội giỗ tổ Hùng Vương 2019 tại khu du lịch Thác Prenn do Tỉnh Đoàn Lâm Đồng kết hợp với trung tâm Văn hóa Tp. Đà Lạt tổ chức.

Sinh viên ngành Du lịch của Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Trong Lễ hội, sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia nhiệt tình và sôi nổi các trò chơi dân gian cùng với các trường Đại học, Cao đẳng và các đơn vị khác trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Kết quả: Đoàn đã giành giải nhất Múa sạp - phần thi quan trọng nhất trong chương trình, và giải Nhì phần thi leo cột mỡ.

Giải nhất  phần thi Múa sạp

Giải Nhì phần thi leo cột mỡ

Đây là dịp giúp Yersiners hướng đến đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và có điều kiện tham gia một sân chơi lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết.

Một số hình ảnh thêm của chương trình:

Mai Huyền